สงขลา- กระบะซิ่งชนต้นไม้อย่างจัง ทั้งคันเครือญาติ ตาย2 เจ็บ 5 (มีคลิป)

0
2105

สงขลากระบะซิ่งชนต้นไม้อย่างจัง ทั้งคันเครือญาติ ตาย2 เจ็บ 5

วันนี้ 10.. ...สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ ในคูกลางถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่6 .ท่าช้าง .บางกล่ำ .สงขลา ฝั่งขาออกจากอ.หาดใหญ่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคน 

หลังจากไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ๊กซ์ สีบรอนตอนครึ่งหมายเลขทะเบียน บจ 1307 ปัตตานี  เสียหลักชนต้นไม้ในคูกลาง สภาพรถหัวปักติดอยู่กับต้นไม้และกระบะท้ายเกยอยู่บนถนนทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ภายในห้องโดยสาร2 คน เป็นชาย1 คนและหญิงอีก1 คน ส่วนอีก5 คน ได้รับบาดเจ็บ ในจำนวนนี้มีเด็กรวมอยู่ด้วย2 คน หน่วยกู้ภัยในพื้นที่ทั้งหน่วยกู้ชีพควนลังและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีและกู้ชีพท่าช้าง ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เป็นการด่วนเพราะบางคนบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ

สำหรับรถกระบะคันนี้มี นายนิวัฒน์ นวนปาน  อายุ 32 ปี เป็นคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุได้กลับจากไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อกลับบ้านที่ต.กำแพงเพชร .รัตภูมิ .สงขลาโดยมาด้วยกันทั้งหมด 7 คนและเป็นเครือญาติกัน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งลงในคูกลางถนนและชนกับต้นไม้อย่างแรงทำให้มีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ 

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเกิดขึ้นเองหรือมีคู่กรณีด้วยหรือไม่.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา 

แสดงความคิดเห็น