สงขลา-บรรทุกคนงานเต็มคัน เกิดยางระเบิดพลิกคว่ำ เจ็บระนาว

0
236

สงขลาบรรทุกคนงานเต็มคัน เกิดยางระเบิดพลิกคว่ำ เจ็บระนาว

วันที่ 16.. ...เกียรติ พีรฉัตรปกรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ม่วงงาม .สิงหนคร.สงขล รับแจงได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกคนงานพลิกคว่ำ บนถนนสายระโนดสงขลา พื้นที่หมู่8 .ม่วงงาม .สิงหนคร .สงขลา

ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพม่วงงามพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ตอนครึ่งหมายเลขทะเบียน นข 8828 สงขลา กระบะท้ายมีหลังคาเหมือนรถสองแถว พลิกตะข้างอยู่บนเกาะกลางถนน  ยางล้อหลังด้านขวาระเบิด และยังชนเสาไฟฟ้าส่องทางหักโค่น1 ต้น

ทำให้คนงานที่นั่งมาในรถทั้งกระบะท้ายและในห้องโดยสารบาดเจ็บยกคัน12 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด บางคนกระเด็นตกจากรถ แต่อาการไม่สาหัสร่างกายบอบช้ำจากแรงกระแทก หน่วยกู้ชีพม่วงงามช่วยนำส่งโรงพยาบาลสทิงพระ

ส่วนคนขับ ชื่อ ..วิมลรัตน์ ชูเชิด อายุ 44 ปี ปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดและยังอยู่ในที่เกิดเหตุ สอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรับคนงานมาจากต.ปากระวะ.ระโนด จะไปส่งที่โรงงานไทยยูเนียน ซึ่งเป็นโรงงานแปรรูปอาหารทะเล นื้นที่ต.วัดขนุน .สิงหนคร  แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุยางแตกและพวงมาลัยสะบัดและควบคุมรถไม่อยู่ทำให้เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนชนเสาไฟฟ้าและพลิกคว่ำ ก่อนที่จะถึงโรงงานประมาณ10 กิโลเมตร แต่โชคดีที่ขับมาไม่เร็วคนงานแค่บาดเจ็บเท่านั้น ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น