ด่วน!!คนร้ายซุ่มยิงตำรวจศรีสาคร จุดไฟเผารถและวางวัตถุต้องสงสัย(คลิป)

0
1952


เมื่อ 02 พ.ย. 64 ศูนย์วิทยุ สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส รับแจ้ง มีเหตุคนร้ายยิงตำรวจ ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย และเผารถยนต์ เหตุเกิด บ.ตามุง ม.2 ต.เชิงคีรี อ.ศรีสาคร จว.นราธิวาส บนถนนสาย ศรีสาคร ลาโล๊ะ จึงรายงานให้พ.ต.อ.ฉลอง รัตนภักดีผกก.ซักถาม 1 รรท.ผกก.สภ.ศรีสาคร สภ.ศรีสาคร พร้อมด้วยกำลังตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง พร้อมประสานรถดับเพลิงรุดที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์ แต่ไม่สามารถเข้าไปดับไฟในทันทีเนื่องจากคนร้ายนำวัตถุต้องสงสัยในที่เกิดเหตุ

    จากการสอบสวนทราบว่าพงส.สภ.ศรีสาครและพลขับ ขณะกลับจากนำผู้ต้องหาฝากขังศาล จว.นราธิวาส มาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 6 คน แบ่งเป็น 2 ชุด โดยชุดแรกใช้อาวุธปืนยิงใส่จำนวนหลายชุด จากนั้นคนร้ายชุดที่ 2 เข้ามาเพื่อยิงซ้ำ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิ่งออกจากรถ จากนั้นคนร้ายได้จุดไฟเผาและวางวัตุถุต้องสงสัยเพื่อล่อเจ้าหน้าที่เข้าไปแต่เจ้าหน้าที่ชุดEOD ได้ทำการยิงทำลาย 

เป็นเหตุให้ ร.ต.อ.สิงหา วสันหิรัญกิจ พงส.สภ.ศรีสาคร
ได้รับบาดเจ็บบริเวณขา และ ส.ต.อ.อัซรี หมัดหลีได้รับบาดเจ็บบริเวณแขน พลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.ศรีสาคร ซึ่งขณะนี้ทางฝ่ายความมั่นคงได้สนธิกำลังเข้าพิสูจย์ทราบใกล้ที่เกิดเหตุในรัสมีโดยรอบเพื่อติดตามกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว

แวดาโอ้ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส