ฆ่าอำมหิต จับหนุ่มมัดมือเท้ายิงหัวแล้วทิ้งน้ำ ยังไม่สุดเผารถอำพรางอีก จนท.เร่งส่างคดี เพราะพฤติกรรมคนร้ายผิดมนุษย์

0
479

ฆ่าอำมหิต  จับหนุ่มมัดมือเท้ายิงหัวแล้วทิ้งน้ำ ยังไม่สุดเผารถอำพรางอีก จนท.เร่งส่างคดี เพราะพฤติกรรมคนร้ายผิดมนุษย์

พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8 สภ.พุนพิน และ สภ.บางมะเดื่อ ร่วมตรวจสอบซากรถยนต์กระบะถูกไฟไหม้ ที่เก็บรักษาไว้ที่ ป้อมตรวจการตำบลท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ฯ เพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมอำพราง หลังพบศพนายทูล อายุ 36 ปี ชาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เมื่อช่วงดึกคืนที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา  ในคลองตาปี ม.2 ต.กรูด อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ฯ  สภาพ ถูกมัดมือไว้ข้างหลัง และมัดเท้า ส่วมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ และมีบาดแผลคล้ายถูกยิง โดยเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ซึ่งจากการทำงานของชุดสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตรายนี้ประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา แต่เมื่อราคายางพาราตกต่ำก็ได้ซื้อรถมารับจ้างรับส่งแรงงานสำหรับออกไปทำงาน โดยก่อนหน้านี้ได้มีผู้แจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนสัก ว่านายฑูล ได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์ เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา

หลังจากนั้น เมื่อเวลา 05:00 น. ของวันที่ 21 ส.ค. ก็พบว่ารถยนต์ป้ายทะเบียน บห 9996 กาญจนบุรี ของนายฑูล ที่หายไปถูกเผาในพื้นที่ ม.3 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ฯ ก่อนจะมาพบศพนายฑูล ในช่วงดึกเวลาประมาณ 22:00 วันที่ 21 ส.ค.ในคลองตาปี ในตำบลใกล้เคียงจุดที่ พบรถถูกเผา ซึ่งจากการชันสูตรเพิ่มเติมพบว่าผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงบริเวณราวนมด้านซ้ายและลำตัวหลายแผลคาดว่าเป็นอาวุธปืนลูกซอง ก่อนถูกโยนทิ้ง เบื้องต้นตั้งประเด็นชู้สาว คัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด

ทางด้าน พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภจว.สุราษฎร์ฯ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ต่างๆที่เป็นไปได้ พร้อมหาข่าวเชิงลึก และสอบพยานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น