แนะนำร้านอร่อย​ “อวดดี” เพราะดีจริง​ ลุยเปิดสาขาใหม่ ท้าโควิดติดชายแดนใต้โก-ลก

0
99

วันนี้ผู้สื่อข่าวแนะนำร้านดีดี​เอามาฝาก เมี่ยงปลาเผา อวดดี มีดีให้อวด เปิดสาขาใหม่ สร้างแรงงาน สร้างรายได้ ให้กับคนในพื้นที่ ที่มีผลกระทบจาก โควิด 2019 ที่ติดชายแดนใต้ ในการดำรงชีพ หลังจากที่ด่านถูกปิด​ ยาวนาน​ปีกว่าแล้ว   ทำให้การค้าขาย ระหว่างประเทศก็น้อยลง เศรษฐกิจชะงัก​ เป็นอัมพาตชั่วคราว​ วันนี้จึงตั้งใจมาเปิด ร้าน อวดดี เมี่ยงปลาเผา บุพเฟ่ต์ สาขาที่ 2 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในอำเภอ สุไหงโก-ลก หลังจากที่ ร้านเมี่ยงปลาเผา สาขาแรกที่เปิดในอำเภอเมือง ประสบความสำเร็จยอดขายแรง​ สวนทางโควิด​19

บังเอิญวันนี้ได้พบกับ​ นาย สัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นราธิวาส เขต 2 สุไหงโก-ลก​ มาอุดหนุนที่ร้านพอดี​ ท่านได้แสดงความคิดเห็น ว่า เป็นเรื่องน่ายินดีและดีใจมาก​ ที่ในพื้นที่อำเภอสุไหงโก-ลก ได้มีร้านค้าเปิดใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ เพราะตั้งแต่ด่านปิดมานาน ร้านก็เริ่มทยอยปิด เนื่องจากนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้ามาไม่ได้ แต่พอวันนี้ได้มีนักธุรกิจจากเมืองนราธิวาส ลงพื้นที่มาเปิดร้าน อวดดี เมี่ยงปลาเผา ก็รู้สึกยินดี ถือเป็นข่าวดีมากๆ​ และขอเชิญชวน ชาวอำเภอ สุไหงโก-ลกและใกล้เคียงมาอุดหนุน เพื่อให้ร้านค้าอยู่ได้​ คนในพื้นที่มีงานทำ และหวังว่าในอนาคตข้างหน้าเมื่อประเทศมาเลเซียเปิดแล้ว เราจะได้รับการสนับสนุนในพื้นที่อำนวยความสะดวกด้านอาชีพ​ หรือพัฒนาเศรษฐกิจ​ด้านอื่นๆร่วมกันต่อไป


คุณ นูรยีร์ฮันน์ ตาเย๊ะ เจ้าของร้าน บอกว่า อวดดี อร่อยแหละดูออก เป็นเมี่ยงปลาเผา บุพเฟ่ต์ สำหรับคนที่ชอบทานอาหารประเภท เมี่ยงปลา ที่มีราคาถูก เพราะคิดแค่ราคาปลาเท่านั้น ผัก เส้น น้ำจิ้ม น้ำแข็ง ฟรี ฟรี แถมยังเพิ่มไม่อั้น บริการเอง แบบ กินได้จุท้อง อิ่มจนจุใจ และถ้าไม่หมด ก็จะไม่คิดค่าปรับใดๆ
ร้าน อวดดี เมี่ยงปลาเผา สาขาสุไหงโก-ลก มีน้ำจิ้มให้เลือก 5 ชนิด น้ำจิ้มซีฟู้ดเขียว น้ำจิ้มซีฟู้ดแดง น้ำจิ้มแจ๋ว น้ำมันกระเทียม น้ำจิ้มหวานสำหรับเด็ก และเส้นมีให้เลือก 2 อย่างคือ เส้นหมี่ และเส้นขนมจีน
ราคาเริ่มต้น 199 บาท 220 บาท 250 บาท ย้ำ….จ่ายแค่ค่าปลา เท่านั้น ส่วนคนที่อยู่ในพื้นที่สุไหงโก-ลก โทรสั่งจองโต๊ะล่วงหน้า กับคุณ นูรยีร์ฮันน์ ตาเย๊ะ (เจ้าของร้าน ) ที่ โทร 094-7874748 หรือถ้าไม่อยากมาทานที่ร้าน เปิด อวดดีเมี่ยงปลาเผา ของอร่อยนราธิวาส นั่งรอสวยๆหล่อๆ ได้ที่บ้านเพราะเรามีบริการฟู้ดแพนด้า ส่งถึงหน้าบ้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 11.30- 22.00 น.อย่าลืมร้านนี้…ร่วมโครงการคนละครึ่ง เราชนะ ด้วยน่ะครับ ค่ะ
พิกัดของร้าน อวดดีเมี่ยงปลาเผา สาขา สุไหงโก-ลก อยู่ตรงข้าม บขส.สุไหงโก-ลก อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
ทางร้านยังมีอาหาร อร่อยตามสั่งและทะเลเผา เมี่ยงปู ตำ ยำ และอีกหลายรายการ อย่าลืมมาอุดหนุนเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของอำเภอสุไหงโก-ลก น่ะ ค่ะ

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร​บก.@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น