ม.นราธิวาสราชนครินทร์ จัด”กล่องกำลังใจสู้ภัยโควิด19″ให้กับผู้ป่วย เราจะสู้ไปด้วยกัน

0
12

มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รวมใจทำกล่องกำลังใจ ส่งต่อความรู้สึกห่วงใย ด้วยข้อความ ..สู้ๆ หายไวไว เป็นกำลังใจให้นะ เราจะสู้ไปด้วยกัน พร้อมของที่ระลึก ริชแบน มนร. ให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กิจกรรมนี้ จะเป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่อาจจะสร้างพลังใจในการต่อสู้กับโรคนี้ได้ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “กล่องกำลังใจสู้ภัยโควิด19” สำหรับสถานการณ์โควิด-19 จังหวัดนราธิวาส ข้อมูล ณ วันที่ 21 เมษายน 2563 มีผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อ 33 ราย กำลังรักษาอยู่โรงพยาบาล 15 ราย ผู้ป่วยหายกลับบ้านแล้ว 17 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเขียนข้อความ สู้ๆ หายไวไว เป็นกำลังใจให้นะ เราจะสู้ไปด้วยกัน เพื่อนำใส่กล่องกำลังใจ ส่งต่อความรู้สึกห่วงใย พร้อมของที่ระลึกริชแบน มนร. มอบให้ผู้ป่วยโรคโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ที่กำลังเข้ารับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลกัลยาณิวัฒนาการุณย์ ของมหาวิทยาลัยฯ

ซึ่งเป็นโรงพยาบาลสนาม โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ และโรงพยาบาลสุไหงโก-ลก ทั้งนี้ถือเป็นแคมเปญเล็ก ๆ ที่อาจจะสร้างพลังใจในการต่อสู้กับโรคนี้ได้ ซึ่งจะนำไปมอบให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ส่งมอบต่อให้กับผู้ป่วย เริ่มวันพรุ่งนี้ เป็นวันแรก

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น