หมอผีสตูลได้ดาเระนั่งแท่นประธานคนใหม่!! เตรียมดันแข้งท้องถิ่นสตูลสู่ลีกอาชีพ

0
123

หลังจากคลุมเครือมานานสำหรับสถานการณ์ภายในทัพหมอผี สตูลยูไนเต็ด แชมป์ T4 โซนภาคใต้ หลังจากพลาดเป้าหมายเลื่อนชั้นในปีฤดูกาลที่แล้ว ทำให้บังฝาด พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ปธ.สโมสรฯ ประกาศลาออกเพื่อรับผิดชอบผลงาน แต่อย่างไรก็ตามก็มีข่าวดีที่แฟนบอลชาวสตูลรอคอยก็ได้มาถึง เมื่อทางเพจสตูล ยูไนเจ็ดได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางสโมสรได้ประธานคนใหม่มาสานต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมนำสตูลลุยศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2020

สำหรับประธานคนใหม่ของทัพหมอผีคือนายกฯ ดาเระ นาปาเลน นายก อบต.ควนสตอ มีการลงนามแต่งตั้งประธานสโมสรคนใหม่โดยมี สท.หนุ่ม เฉลิมพล แท่นประมูล ผู้จัดการทีมสตูลยูไนเต็ดชุด 2019 , นายกฯ กูดานัน หลังจิ นายก อบต.บ้านควน , ร.ต. อดินัน กูเล็ม ฝ่ายรักษาความปลอดภัยสโมสร ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามครั้งนี้

หลังจากเสร็จสิ้นการลงนามแต่งตั้ง นายกฯ ดาเระ นาปาเลน ประธานสโมสรป้ายแดงของทีมกล่าวว่า “ตนเข้ามาเพื่อสานต่อนโยบายจากผู้บริหารชุดเก่า เพื่อพัฒนาเยาวชนในจังหวัดสตูล ให้มีเวทีได้แสดงความสามารถ นอกจากทีมชุดใหญ่ที่จะใช้นักเตะท้องถิ่นเป็นแกนหลักตนยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาทีมเยาวชนเป็นอย่างสูง เพื่อให้เยาวชนชาวสตูลได้มีเวทีพัฒนาความสามารถของตนเอง เพื่อต่อยอดมาสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคต” ประธานป้ายแดงแห่งทัพหมอผีกล่าวทิ้งท้าย

ภาพ สตูล ยูไนเต็ด

แสดงความคิดเห็น