สงขลา- หลักฐานมัดครูหนุ่ม สงสัยฆ่าครูสาว เผยปม “รักสามเศร้า” สาวคบซ้อน (มีคลิป)

0
415

สงขลาหลักฐานมัดครูหนุ่ม สงสัยฆ่าครูสาว เผยปมรักสามเศร้าสาวคบซ้อน

วันที่ 29 .. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ตรวจสอบเสื้อและกางเกงเปื้อนเลือดที่เป็นของ นายณัฐภัทร  สมคิด อายุ 26 ปี ครูหนุ่มที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุแทง ..สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อายุ 29 ปี ครูสาวซึ่งคบหาเป็นแฟนกันเสียชีวิตในรถเก่งเมื่อคืนนี้ และได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.เมืองสงขลาเมื่อช่วงเช้าวันนี้

ปรากฏว่าหลักฐานมัดแน่นเนื่องจากผลตรวจเลือดที่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเป็นเลือดของแฟนสาว รวมทั้งผลตรวจลายนิ้วมือแฝงทั้งที่รถเก๋งและวัตถุพยานอื่นๆก็ตรงกับลายนิ้วมือของ นายณัฐภัทร 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้เก็บดีเอ็นเอของ นายณัฐภัทร ไปตรวจพิสูจน์เพื่อใช้เป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ประกอบคดีนี้อีกทางหนึ่งด้วยเพื่อให้หลักฐานหนาแน่นที่สุด และพฤติกรรมยังตรงกับคำให้การของพยานแวดล้อมที่เป็นชาวบ้านซึ่งขับรถจักรยานยนต์จุดเกิดเหตุและเห็นนายณัฐภัทร อุ้มร่างเปื้อนเลือดของ ..สุนทรีย์ ขึ้นรถพอดี และขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการสอบปากคำ นายณัฐภัทร อย่างละเอียดเพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

ส่วนปมเหตุของคดีสะเทือนขวัญนี้ญาติของนายณัฐภัทร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่ามาจากปัญหารักสามเส้า เพราะฝ่ายหญิงคบซ้อนผู้ชายที่เดียวสองคน และเมื่อคืนนี้ทั้งคู่ได้นัดไปคุยกันแต่ก็หาทางออกไม่ได้เพราะฝ่ายหญิงก็มีใจให้กับชายอีกคน จึงทำให้ นายณัฐภัทร โมโหและตัดสินปัญหารักสามเส้าด้วยการแทงฝ่ายหญิงไม่ยั้งจนเสียชีวิต.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น