สงขลา- ฆ่าพ่อ..!! ลูกชายป่วยทางจิตขาดยา 3 วัน กระซวก !! อกพ่อบังเกิดเกล้า เสียชีวิต

0
388

สงขลา- ฆ่าพ่อ..!! ลูกชายป่วยทางจิตขาดยา 3 วัน กระซวก !! อกพ่อบังเกิดเกล้า เสียชีวิต

พ.ต.ท.ถาวร บุญทอง  สารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด  จ.สงขลา ปฏิบัติราชการแทนผู้กำกับการ สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 นำโดย พ.ต.ท.พิสิษฐ์ บัวแก้ว รองผู้กำกับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานที่บริเวณบ้านเลขที่ 25/1 หมู่3 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา หลังจากที่เกิดเหตุลูกชายซึ่งมีอาการป่วยทางจิตแทงพ่อของตัวเองเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดอาวุธมีดยาวประมาณ 6 นิ้วที่ก่อเหตุไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นเมื่อวานนี้ นายสัญญา เหล็มหวัง อายุ 34 ปี ได้ใช้อาวุธมีดแทง นายบู่หำหมัด เหล็มหวัง อายุ 64 ปี พ่อบังเกิดเกล้าของตัวเองที่บริเวณหน้าบ้านพักได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  โดยถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก 7 แผล โดยเฉพาะแผลที่ลึกสุดคือใต้ราวนมซ้าย ส่วน นายสัญญา ก็บาดเจ็บศรีษะแตกจากการล้มกระแทกโต๊ะ ระหว่างการยื้อยุดกัน

โดยขณะเกิดเหตุทั้งสองคนอยู่ที่บ้านเพียงลำพังและไม่มีใครทราบหรือเห็นเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้ นายสัญญา แทงพ่อของตัวเอง แต่น่าจะมาจากอาการป่วยทางจิตที่ขาดยามา 3 วัน และเกิดอาการหงุดหงิดหรือพ่ออาจจะพูดให้ขัดใจทำให้ นายสัญญา หงุดหงิด ใช้อาวุธมีดแทงพ่อของตัวเองจนเสียชีวิต และญาติบอกว่าในวันนี้ (3ส.ค.)ญาติกำลังจะพานายสัญญา ไปหาหมอและรับยาที่โรงพยาบาลจิตเวชน์สงขลาราชนครินทร์ แต่ก็มาเกิดเรื่องเสียก่อนและช้าไปเพียง1วันเท่านั้น

และจากการสอบถามแม่ของ นายสัญญา บอกว่า ปกติลูกชายมีอาการป่วยทางจิตประสาทหากกินยาต่อเนื่องก็ปรกติ และเป็นคนดีช่วยพ่อแม่ทำงานได้ แต่เพราะขาดยาอาการจึงกำเริบและเกิดเรื่องขึ้น โดยช่วงเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้านจึงไม่รู้ว่าเหตุการณ์ณะเป็นอย่างไร ส่วนทางคดีตำรวจได้ควบคุมตัว นายสัญญา ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตาย.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

 

 

แสดงความคิดเห็น