ฟังชัด ๆ อีกครั้ง !! แม่ทัพฯ ยัวะคลิปบ้าบอใส่ร้ายคดีฆ่าพระ ย้ำปราบยานรกอำนาจมืดจะอยู่ค่ำฟ้ามิได้ (มีคลิป)

0
4460

ฟังชัด ๆ อีกครั้ง !! แม่ทัพฯ ยัวะคลิปบ้าบอใส่ร้ายคดีฆ่าพระ ย้ำปราบยานรก อำนาจมืดจะอยู่ค่ำฟ้ามิได้

วันที่ 27 มค.  พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานเปิดกิจกรรม เจ๊ะฆูรวมใจต้านยาเสพติด ที่ โรงแรมปาร์ควิวรีสอร์ท อ.เมืองปัตตานี โดยมี นายอดินันท์ ปากบารา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ประธานชมรมตาดีกา 4 จังหวัดภาคใต้ และครูสอนศาสนา ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1 พันคน

พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้กล่าวบนเวทีว่า รัฐบาลสั่งกองทัพภาคที่ 4 ดำเนินการปราบยาเสพติดให้สิ้นซาก หัวใจสำคัญตอนนี้ต้องปราบพวกพ่อค้ารายย้อยในหมู่บ้าน ในโรงเรียนก็ยังมี ใครมีข้อมูลเบาะแสส่งตรงมาถึงผมทันที หรือ ตู้ ปณ.41  พวกอิทธิพล อำนาจมืด ใช้อาวุธ ข่มเหงทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในพื้นที่ขอให้นึกถึง กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เราจะปราบพวกเหล่านี้ให้หมด

ส่วนเหตุปะทะที่เกิดขึ้นมันคือเกมของการต่อสู้ ผู้มีอาวุธอยู่ไม่ได้ในพื้นที่ ทุกคนต้องมีความยุติธรรมและใช้เสรีทางความคิด เจ้าหน้าที่รัฐทำตามกฎหมาย กรณีคนร้ายยิงพระ กระสุนทั้งหมด  138 นัด พระมีสองมือไม่มีอะไรเลย มีแต่ความบริสุทธิ์ ผลปลอกกระสุนออกมาแล้วเรารู้กลุ่มที่ก่อเหตุกำลังไล่ล่า ส่วนปลอกกระสุนตรวจสอบแล้วทุกท่านรู้บ้างหรือไม่ว่า อาวุธปืนที่ใช้ยิงพระเคยก่อเหตุมาแล้วเกือบ 100 คนทั้งยิงผู้บริสุทธิ์ เจ้าหน้าที่รัฐ อส.พระ และเหตุลอบวางระเบิด ที่ผ่านมามีคลิปบ้าบอออกมาเยอะมาก บ้างว่า กลุ่มขบวนการไม่ได้ทำ แต่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐทำ ตนหรอจะสั่งฆ่าพระ ทุกคนฟังไว้ เราอย่าให้มีใครมาปั่น พุทธมุสลิมต้องอยู่ร่วมกัน ไม่ต้องสนใจใครใหญ่กว่าใคร ตนตบมือคนเดียวไม่ได้ พวกค้ายาเสพติดคนผิดกฏหมายต้องเอาตัวมาให้ได้ ช่วยให้กำลังใจกันด้วย บางคนมีสวนยาง แต่ขับรถเบนซ์มีเงินผ่านบัญชี 50 ล้าน ถามว่าเอาเงินมาจากไหนในเมื่อยางตอนนี้ราคาตก 3 กิโลร้อย คุณจะซื้อรถเบนซ์ขับได้อย่างไร.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี