ร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญคึกคักช่วงวันคริสต์มาส

0
40

ร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญคึกคัก ฉลองต้อนรับวันคริสต์มาสพรุ่งนี้ทางร้านปรับราคากระเช้าของขวัญเพื่อให้ตรงกับกำลังซื้อของลูกค้าเน้นสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพง และเป็นสินค้าใหม่ที่สั่งมาเพื่อจัดเป็นของขวัญให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ เน้นการบริการจัดส่งให้ลูกค้าถึงที่บ้านและที่ทำงาน  เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญคึกคัก มีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อกระเช้าของขวัญกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งโทรศัพท์เข้ามาสั่งจองและเดินทางมาเลือกซื้อด้วยตนเอง โดยเฉพาะในวันนี้ (ที่24 ธ.ค.61) ซึ่งจะมีการจัดงานฉลองต้อนรับวันคริสต์มาสวันพรุ่งนี้ ทางบริษัทธุรกิจเกี่ยวกับการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ ซึ่งมีชาวต่างชาติทำงานควบคุมดูแล มีการจัดงานเลี้ยงฉลองต้อนรับวันคริสต์มาส ได้สั่งซื้อกระเช้าของขวัญเพื่อมอบให้กับผู้บริหารและพนักงานบริษัท เนื่องในโอกาสวันคริสต์มาส โดยทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทจะมาเลือกและมารับกระเช้าของขวัญจากทางร้านเอง

สำหรับร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่ในพื้นที่จังหวัดสงขลาในปีนี้ ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพมากขึ้น  เพื่อให้ตรงกับกำลังซื้อของลูกค้าโดยทางร้านจะเน้นสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าได้มีการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพที่ดี  โดยสินค้าที่บรรจุลงในกระเช้าของขวัญทุกชิ้นจะเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ  เพื่อนำไปคารวะผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือมอบให้กับเพื่อนฝูง

สำหรับราคากระเช้าในปีนี้กับปีที่แล้ว ราคาใกล้เคียงกัน ถึงแม้ว่าปีนี้ราคาสินค้าปรับขึ้นบางชนิด แต่ทางร้านก็ยังคงยืนราคาเดิมเพื่อรักษาลูกค้าไว้ ถึงแม้ว่าในปีนี้กำลังซื้อของประชาชนจะดีขึ้น  แต่ก็ยังคงมีการซื้ออย่างประหยัด ในส่วนบริษัทห้างร้านต่างๆก็ได้มาซื้อกันไว้ล่วงหน้า เนื่องจากในช่วงปีใหม่จะมีการหยุดยาวต่อเนื่อง จึงต้องรีบนำกระเช้าของขวัญไปอวยพรกับผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือในช่วงก่อนที่จะหยุดยาวปีใหม่

นางสาวอรวรรณ  ตุนภรณ์ เจ้าของร้านเอกคอนวีเนียนซ์สโตร์ เลขที่ 11/11 – 12 ถนนไทรบุรี  อ.เมือง จ.สงขลา  กล่าวว่า  ปีนี้ ทางร้านได้เตรียมกระเช้าเน้นลักษณะของสุขภาพให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย ราคาก็ไม่แพงตามสภาวะของเศรษฐกิจ ส่วนในเรื่องของการแข่งขันเราก็ต้องทำกระเช้าให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เน้นสินค้าที่ลงในกระเช้าต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าใหม่ทั้งหมดคัดสินค้าที่ดีๆและลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด ปีนี้ลูกค้าเพิ่มขึ้น เพราะมีการบอกต่อๆกันว่า ที่นี่มีกระเช้าของขวัญที่สวยงามและใช้สินค้าที่มีคุณภาพดี.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น