ตร.หนุ่มเครียดทะเลาะ ครูสาวลูก 1 เครียปัญหาไม่จบ ชักทูตมรณะจ่อยิงครูแล้วหัวตัวเองดับคาเก๋งต่อหน้าลูกสาว 7 ขวบ (ชมคลิป)

0
3433

ตร.หนุ่ม เครียดทะเลาะ ครูสาวลูก 1 เครียปัญหาไม่จบ ชักทูตมรณะจ่อยิงครูแล้วหัวตัวเองดับคาเก๋ง ต่อหน้าลูกสาว 7 ขวบ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 กย. ร.ต.อ.พนานต์พงษ์ เดชอุดม รอง สว.(สอบสวน) สภ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดแยกนกสันติภาพ ถนนเอเชีย 18 ต.สุไหงโกลก อ.สุไหงโก-ลก  หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนัส ศิกษมัต ผบก. พ.ต.อ.ประยุทธ์ พงษ์สันติ ผกก.  ไปถึงพบประชาชนจำนวนมากกำลังมุ่งดูเหตุการณ์ที่เพิ่งจะเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงใช้เชือกกันพื้นที่ เพื่อไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาบริเวณที่เกิดเหตุ

ตรวจสอบพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบอร์นเงิน หมายเลขที่ ขข 4961 สงขลา สภาพมีรูกระสุน 2 แห่งที่กระจกประตูด้านคนขับ  เมื่อตรวจสอบภายในรถพบภาพสลดเนื่องจากมีผู้เสียชีวิต 2 รายสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.จนเลือดไหลนอง ทราบชื่อศพแรกอยู่ที่เบาะนั่งคนขับ น.ส.ณัฐนันท์ ตระกูลพรม อายุ 30 ปี ที่อยู่ 240/53 ถ.กาญจนวณิชย์ ต.สะดา อ.สะเดา จ.สงขลา สภาพศพอยู่ในชุดข้าราชการ มีบาดแผลถูกยิงที่ศรีษะ  ขณะที่บนเบาะนั่งข้างคนขับทราบชื่อ  ส.ต.ท.บุญวัฒน์ ตระกูลพรม อายุ 28 ปี ที่อยู่ 59 ม.12 ต.หนองไผ่ อ.แก้งค้อ จ.ชัยภูมิ มีบาดแผลที่บริเวณศรีษะเช่นกัน โดยที่มือพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนเป็นแฟนกัน โดยที่ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.47 และช่วยราชการอยู่ที่ศาลจังหวัด ส่วน น.ส.ณัฐนันท์ รับราชการครูสอนอยู่ที่โรงเรียนสุไหงโกลก ซึ่งมีลูกติดเป็นลูกสาววัย 7 ขวบ โดยก่อนเกิดเหตุ น.ส.ณัฐนันท์ และ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ นั่งอยู่ภายในด้วยกัน โดย น.ส.ณัฐนันท์ เป็นคนขับ ทั้งสองลังเดินทางไปรับ ลูกสาวที่โรงเรียนอีกแห่ง จากนั้นจึงเดินทางกลับบ้านพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิฐาน ขณะที่อยู่ภายในรถทั้งสองเกิดมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนไม่สามารถตกลงกันได้ ทำให้ ส.ต.ท.บุญวัฒน์ มีอาการโกรธจัดจึงบันดาลโทสะชักอาวุธปืนที่พกมาจ่อยิง น.ส.ณัฐนันท์ จนเสียชีวิต ก่อนจะหันกระบอกปืนแล้วลั่นไกหัวตัวเองเสียชีวิตตามไปอีกศพ ต่อหน้าลูกสาวของน.ส.ณัฐนันท์ ที่นั่งมาด้วยด้านหลังทำให้เกิดอาการตกใจกับเหตุการณ์เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหนี่ได้ตรวจที่เกิดเหตุเพื่อหาวัตถุพยานและนำอาวุธปืนที่พบภายในรถไปตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมกับนำร่างทั้งสองไปชันสูจน์พลิกศพที่ รพ.สุไหงโกลก ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนสาเหตุนั้น คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งสองคนที่ไม่อาจตกลงกันได้ ก่อนจะจบปัญหาชีวิตด้วยวิธีการดังกล่าว..

*** หมายเหตุ ขออนุญาติและขอบคุณ เจ้าของภาพ ทางโซเซียล

 

แสดงความคิดเห็น