สุราษฎร์ธานี- ฆ่าโหดยกครัว 3 ศพ เด็ก 4 ขวบไม่เว้น คนร้ายใช้มีดแบบชำนาญ ผู้การฯ เร่งชุดสืบสวนล่าตัวคนร้าย

0
495

สุราษฎร์ธานีฆ่าโหดยกครัว 3 ศพ เด็ก 4 ขวบไม่เว้น คนร้ายใช้มีดแบบชำนาญ ผู้การฯ เร่งชุดสืบสวนล่าตัวคนร้าย  เมื่อเวลา 03.00 .วันที่ 2 เม..64 .... ไพฑูรย์ อินทร์รงค์  สารวัตร(สอบสวน)สภ. กาญจนดิษฐ์ .สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในฟาร์มเลี้ยงหมู สง่าพรฟาร์มเลขที่ 70/1 .12 .ช้างขวา .กาญจนดิษฐ์ .สุราษฎร์ธานีรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพล...สาธิต พลพินิจ ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี ...ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ ...ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.กก.สส..จว.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน  เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 แพทย์เวร รพ.กาญจนดิษฐ์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นขนำคนงานภายในพบศพนายขันทะเล จันดี อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด  บริเวณใบหน้า และ ศรีษะ 8 แผลเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือด้านซ้ายขาด รายที่สองศพ .. ทองบาง ศรีเงาะ(Thongbang Si Ngo) อายุ 24 ปีมีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศรีษะและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือขวาขาด และศพที่สาม ..คำสว่าง ศรีเงาะ อายุ 4 ปี 5 เดือนมีบาดแผลถูกของมีคม บริเวณศรีษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน

จากการสอบสวนนายทองพัน ศรีเงาะ อายุ 42 ปี พี่ชายของ ..ทองบาง ผู้ตาย ทราบว่า ตนเองและครอบครัวน้องสาว ได้มาทำงานรับจ้างเลี้ยงหมูนานกว่า 3 ปี แต่อยู่กันคนละที่ และที่ผ่านมาน้องสาวก็ไม่เคยบอกหรือเล่าว่ามีปัญหากับใคร จึงไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุลงมือฆ่ายกครัวด้วยสาเหตุอะไร      

ด้าน พล...สาธิต กล่าวว่า เหตุฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูกถือว่าเป็นคดีอุฉกกรจ์มาก ซึ่งคนร้ายใช้มีดในการก่อเหตุ เบื้องต้นยังไม่ได้ตั้งประเด็นของการก่อเหตุไม่ว่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว ทรัพย์ รวมถึงประเด็นอื่นๆ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจจะลงมือก่อเหตุไม่น่าจะเกินสองคน และต้องเป็นคนที่ใช้มีดได้อย่างชำนาญ

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น