นราธิวาส – ตามล่ามือสังหารโหด 2 แม่ลูก ทิ้งกลางป่าศรีสาครแล้ว จนท.เร่งหาหลักฐานมัดตัวเร็วๆนี้

0
3175

จากเหตุการณ์คนร้ายสังหารโหดสองแม่ลูกเสียชีวิตก่อนเชิดเงิน 1 ล้านบาทหนีลอยนวล เหตุเกิดในป่าสวนยางพารา บ้านไอร์กาแซ ม.6 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ในขณะที่สองแม่ลูกกำลังขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า ทะเบียน กข-4199 นราธิวาส เพื่อนำเงิน 1 ล้านบาทจะไปซื้อทองคำร่อน

โดยผู้เสียชีวิตคือ น.ส.อามีเนาะ สาแม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/4 ม.6 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร ผู้เป็นแม่ ซึ่งมีบาดแผลบริเวณกลางหลังและใบหน้าด้านขวา 2 แผล ส่วน น.ส.พารีซา แวเฮง อายุ 23 ปี ซึ่งอยู่บ้านเดียวกันและเป็นบุตรสาวของ น.ส.อามีเนาะ มีบาดแผลที่ใบหน้าด้านขวา โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ตรวจพบปลอกกระสุนปืนลูกซองจำนวน 1 ปลอก


ทางด้าน พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาสเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ประเด็นการสังหารเกิดจากเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่สถานการณ์ความมั่นคง อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.นราธิวาสและชุดสืบสวน สภ.ศรีสาครกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นคนใกล้ตัวที่รู้ความเคลื่อนไหวของสองแม่ลูกเป็นอย่างดี
อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวชุดทำงานคดีดังกล่าวนี้เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ต้องสงสัยแล้วเป็นชาย 1 คน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลในเชิงลึกตอนนี้ได้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน คาดว่าเร็วๆนี้น่าจะนำไปสู่การจับกุมได้ในที่สุด อีกทั้งจะได้มีการเชิญตัวเถ้าแก่ของสองแม่ลูกมาสอบปากคำว่า ได้ให้เงินจำนวน 1 ล้านบาทแก่สองผู้ตายเพื่อไปซื้อทองจริงหรือไม่ รวมทั้งคนร้ายนั่งมาด้วยกันในรถหรือมาดักรอกลางทางกันแน่ ทั้งนี้เพื่อนำไปสู่ความชัดเจนของรูปคดีต่อไป
ข่าว แวดาโอะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น