นราธิวาส- สุดโหด !! ถล่มรถ รอง ผบก. พรุน โชคดีปลอดภัย (มีคลิป)

0
2675

นราธิวาสสุดโหด !! ถล่มรถ รอง ผบก. พรุน โชคดีปลอดภัย

เกิดเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนสงครามดักซุ่มยิงรถยนต์หุ้มเกราะ ของรองผู้การตำรวจนราธิวาส ที่บนสาย 4066 รอยต่อระหว่างม.4 บ้านบูกาสะนอ .ตะปอเยาะ .ยี่งอ.นราธิวาส  และบ้านยือราแป .สุวารี .รือเสาะ .นราธิวาส โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 14.50 . วันที่ 31 .. ...โทติวิทย์ แสงจันโท รองสว.(สอบสวน) สภ.รือเสาะ .นราธิวาส ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามดักซุ่มยิงรถยนต์หุ้มเกราะ ของรองผู้การตำรวจนราธิวาส ที่บนสาย 4066 รอยต่อระหว่างม.4 บ้านบูกาสะนอ .ตะปอเยาะ .ยี่งอ .นราธิวาส  และบ้านยือราแป .สุวารี.รือเสาะ .นราธิวาส โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พล...นรินทร์ บูสะมัญผบก..จว.นราธิวาส ..ทรงเดช สุกนุ้ย ผบ.ฉก.ทพ.46  ...จรัญ สินทะเกิด พันจ่ากองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 6  พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดหน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร .นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน .นราธิวาส และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ริมถนนสาย 4066 รอยต่อระหว่างม.4 บ้านบูกาสะนอ .ตะปอเยาะ .ยี่งอ .นราธิวาส  และบ้านยือราแป .สุวารี .รือเสาะ .นราธิวาส

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบที่บริเวณริมถนนช่วงขาขึ้นไปพื้นที่ .รือเสาะ มีร่องรอยกระสุนบนพื้นถนนสาย4066 สาย 4066 รอยต่อระหว่างม.4 บ้านบูกาสะนอ .ตะปอเยาะ.ยี่งอ .นราธิวาส  และบ้านยือราแป .สุวารี .รือเสาะ .นราธิวาสและพบร่องรอยคนร้ายใช้พื้นที่ซุ่มเพื่อโจมตีบริเวณเนินเขาริมถนนบริเวณทางโค้ง เพื่อหวังสังหารเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้พบปลอกกระสุนขนาด 5.56 มิลลิเมตร ตกในที่เกิดเหตุมากกว่า 50 ปลอก คาดว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 10 คน รวมถึงคนดูต้นทาง  ซึ่งเป็นพงหญ้าบนเชิงเขาริมถนนสาย 4066 จำนวน  5จุด ที่คนร้ายใช้เป็นจุดดักซุ่มยิงใส่ รถยนต์  HILUX REVO  4ประตู 4 สีดำ ของพ...ธวัชชัย ดุกสุกแก้ว รอง ผบก..จว.นราธิวาส จนทำให้รถยนต์กระบะถูกกระสุนปืน ได้รับความเสียหายทั้งคัน ส่วน ...ธวัชชัย ดุกสุกแก้ว รอง ผบก..จว.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่โดยสารมาทั้งหมด 4 นาย โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ก่อนขับรถที่ถูกยิงเสียหายอย่างหนักล้อหน้าข้างซ้าย ขับมาถึงกองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 6 บ้านบูกาสะนอ .4  .ตะอเยาะ .ยี่งอ .นราธิวาส ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2.5 กิโลเมตร เพื่อขอความช่วยเหลือ

หลังจากนั้น ...จรัญ สินทะเกิด พันจ่ากองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 6  นำกำลัง2 ชุดปฏิบัติการณ์เข้าพื้นที่เพื่อปิดล้อมสกัดกั้นคนร้าย ไล่ล่า แต่คนร้ายได้ความชำนาญในพื้นที่หลบหนีไปได้

ด้าน พล...นรินทร์ บูญสะมัญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ ...ธวัชชัย ดุกสุกแก้ว รอง ผบก..จว.นราธิวาส เดินทางกลับจากฝึกที่จังหวัดยะลา  ก่อนคนร้ายซุ่มยิง เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่รถได้รับความเสียหายส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน..

ภาพ/ข่าว  ปทิตตา หนูสันทัด ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น