พัทลุง-ส.ต.อ.ซิ่งเก๋งเข้าเวรพุ่งชนท้ายรถเทเลอร์พ่วงลากจอดริมทาง เสียชีวิต (มีคลิป)

0
478

พัทลุงส.ต..ซิ่งเก๋งเข้าเวรพุ่งชนท้ายรถเทเลอร์พ่วงลากจอดริมทาง เสียชีวิต

...ศุภชัย หมื่นอักษร  ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมตำรวจ ทางหลวงพัทลุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบริมถนนสายเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ ท้องที่หมู่ที่ 1 ตำบลเขาเจียก อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง  หน้าปั้มคาเท็กซ์ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ เซียส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 6121 พัทลุง จอดอยู่ในคูข้างทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต คือ สิบตำรวจเอก ศราวุฒิ   ไชยโคตรอายุ 31 ปี ตำแหน่งเป็น ผบ.หมูงานป้องกันและปราบปราม สภ.โคกชะงาย จังหวัดพัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะฝั่งคนขับ

ส่วนบริเวณริมถนนตรงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถเทเล่อร์ หมายเลขทะเบียนส่วนหน้า70-4419 จังหวัดมหาสารคาม หมายเลขทะเบียนส่วนหลัง 71-4181 จังหวัดระยอง จอดอยู่และบริเวณด้านท้ายรถข้างซ้าย มีร่องรอยการชนได้รับความเสีย

นายประเสริฐ แถบศรี อายุ 46 ปี เป็นคนขับ บอกว่า ได้ขับรถเทเล่อร์มาจากภาคกลางกำลังจะมุ่งหน้าไปบรรทุกน้ำมันเตาที่ด่านนอก เมื่อขับมาถึงพื้นที่พัทลุง รู้สึกง่วงจึงจอดรถนอน ริมทางบริเวณหน้าปั้ม ช่วง ตี 1 โดยประมาณ และเมื่อช่วงตี 5 ก็ลุกขึ้นมาตรวจสภาพรถรอบๆ ก็พบด้านท้ายรถมีรอยชน และเห็นรถเก๋งอยู่ในคูข้างทาง   ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที โดยสอบถามนายประเสริฐ ก็ไม่ทราบว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงไหนเพราะตนก็ไม่ได้ยินเสียงตอนชน  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการชนต่อไป

ส่วนผู้เสียชีวิตในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ คาดว่า สิบตำรวจเอกศราวุฒิ กำลังขับรถเก๋งกลับบ้านพักในพื้นที่อำเภอกงหรา หลังออกเวร ที่ สภ โคกชะงาย ในช่วงหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น