พัทลุง-ลุงวัย 82 ขับรถ จยย ตัดหน้ารถกระบะ ถูกชนดับ

0
179

พัทลุงลุงวัย 82 ขับรถ จยย ตัดหน้ารถกระบะ ถูกชนดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า ช่วงเทียงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันทีโดยเหตุเกิดบน ถนนสายเอเซีย ขาล่องใต้  ท้องที่ .ท่ามิหรำ .เมือง ก่อนถึงยูเทิร์นหน้าบริษัทฮอนด้า  หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ 2ฒน4374กทม  ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้าพังเสียหาย ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนายมนัส นิโรจน์  อายุ 82ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 .2 .ท่ามิหรำ .เมือง .พัทลุง    เจ้าหน้าที่พยาบาลจากจังหวัดตรัง ผ่านมาเจอเร่งช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในเบื้องต้นจากการสอบถามนายศราวุธ วงค์เจริญ  คนขับรถยนต์กระ ซึ่งเป็นช่างซ่อมหัวจ่ายปั้มน้ำมันของบริษัทแห่งหนึ่ง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะขับรถยนต์กระบะเพื่อไปซ่อมหัวจ่ายให้ลูกค้าในพื้นที่ .หาดใหญ่ .สงขลา  ขณะที่ขับรถมาตามเลนส์ขวา และเป็นช่วงทางโค้ง รถจักรยานยนต์ ได้เลี้ยวตัดหน้าเพื่อข้ามมาฝั่งขวาอย่างกระชันชิดตนพยามเบรก แต่ไม่เอาไม่อยู่ จึงชนเข้าอย่างจังก่อนทำให้มีผู้เสียชีวิตและรถได้รับความเสียหายดังกล่าว.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น