ปราสาทสายฟ้า ได้ 7 ยอดแข้งกระบี่ เข้าเก็บตัวรอบสุดท้าย TRIAL ON TOUR 2019

0
34

ปราสาทสายฟ้า ได้ 7 ยอดแข้งกระบี่ เข้าเก็บตัวรอบสุดท้าย TRIAL ON TOUR 2019


ความเคลื่อนไหวโครงการ
“BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” ซึ่งดำเนินการมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เพื่อเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีเข้าสู่ บุรีรัมย์ยูไนเต็ด อะคาเดมี โดยปีนี้จะทำการคัดเลือก 3 สนาม จังหวัดปัตตานี, จังหวัดกระบี่และจังหวัดสตูล

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทีมงานโค้ชมืออาชีพของ บุรีรัมย์ยูไนเต็ด อะคาเดมี นำโดย แอนดรูว์ ออร์ด หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน ได้เดินทางลงพื้นที่ทำการคัดเลือกสนาม 2 ที่จังหวัดกระบี่ สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ (อ่าวนาง)

การคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดีครั้งนี้มีน้อง จากจังหวัดกระบี่ และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมทดสอบฝีเท้ากว่า 469 คน จาก 3 รุ่นที่ทำการคัดเลือก โดยรุ่นอายุไม่เกิน10 ปี มีน้อง เข้าทดสอบฝีเท้า 134 คน ซึ่งได้นักเตะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย 2 คน 1. .. อนพล กุลศิริ และ2. .. กฤชฐา วงศ์วานิช

รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี มีน้อง เข้าทดสอบ 155 คน ผ่านการคัดสรร 2 คน 1. ..ชาญณรงค์ แก้วทอง, 2. ..สิทธิภาคย์ จันทรเกตุ และรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี มีน้อง เข้าร่วม180 คน ผ่านการคัดเลือก 3 คน 1. .. พีรวิชญ์ คีรีรักษ์, 2. .. ธนากร สุขสวัสดิ์, 3. .. ทักษพงศ์ จันทร์ไพฑูรย์

โดยนักเตะทั้ง 7 คน จะต้องเดินทางเข้ามาเก็บตัวที่จังหวัดบุรีรัมย์ ในรอบสุดท้ายอีกครั้ง เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ร่วมกับน้อง ที่ผ่านการคัดเลือกจากสนามที่ 1 จังหวัดปัตตานี7 คน รวมถึงน้อง จากการคัดเลือกรอบปกติของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และน้อง อีกหนึ่งสนามที่ยังเหลืออยู่คือ สนามที่ 3 จังหวัดสตูล

ทั้งนี้การคัดเลือกโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” สนามที่ 3 จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล

สำหรับโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” จะทำการเดินสายไปคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดี เพื่อเข้าเป็นนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี น้องๆ ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.BuriramUnited.com หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊กwww.facebook.com/BuriramAC

แสดงความคิดเห็น