สงขลา-เมียปืนดุ !! หลังผัวหย่าได้ 3 เดือนไปมีเมียใหม่สุดแค้นซื้อปืนเถื่อนดักยิงหมดโม้ (มีคลิป)

0
893

สงขลาเมียปืนดุ หลังผัวหย่าได้ 3 เดือนไปมีเมียใหม่ สุดแค้น ซื้อปืนเถื่อนดักยิงหมดโม้

วันที่ 7 สค. ...อนุสรณ์ สีพันนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองแงะ .สะเดา .สงขลารับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่จุดรับซื้อน้ำยางบริเวณสี่แยกบ้านเขาวังชิงหมู่7 .ท่าโพธ์ .สะเดา .สงขลาหลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย ...นิพนธ์ คงขวัญ ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะและตำรวจชุดสืบสวนทราบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นภรรยาที่ก่อเหตุยิงอดีตสามี

โดยมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 คนคือนายสมนึก ขุนนาราช อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 3 นัดและนายโกเมท หยดย้อย อายุ31 ปีเจ้าของจุดรับซื้อน้ำยางถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณชายโครงบาดเจ็บทั้งสองมีชาวบ้านช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ไปก่อนแล้ว

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่3 หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและมีถังใส่น้ำยางที่ถูกยิงจนทะลุมีน้ำยางไหลออกมาขาวโพลนบริเวณจุดเกิดเหตุและรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 1กย3741 สงขลาซึ่งเป็นรถของนายสมนึกที่น้ำยางมาขายและที่ตะกร้าหน้ารถยังมีมีดกรีดยางวางอยู่

ส่วนคนยิงคือนางประนอม แก้วละเอียด อายุ57 ปีหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์กลับไปหลบอยู่ที่บ้านตำรวจจึงตามไปที่บ้านพักเลขที่ 14/2 หมู่7 บ้านเขาวังชิง ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันและยอมมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี

แต่อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุทราบว่า นายสมนึกซึ่งเป็นอดีตสามีที่ถูกยิงแย่งปืนและเอาติดตัวไปด้วย และตำรวจยังได้ยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน 377 สงขลา ที่ขับไปก่อเหตุอีก1 คันตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.คลองแงะและยอมรับสารภาพโดยบอกเพียงสั้นๆทำไปเพราะความโกรธ

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนางประนอมได้มานั่งดักรอนายสมนึกอยู่ที่จุดรับซื้อน้ำยางนานเกือบ 1 ชั่วโมงเมื่อนายสมนึกซึ่งเป็นอดีตสามีขับรถมาก็ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงทันที

ด้าน ...นิพนธ์ คงขวัญ ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าสาเหตุของเรื่องนี้มาจากการที่นางประนอมที่เพิ่งเลิกรากับนายสมนึกอดีตสามีมา3 เดือนหึงหวงและโกรธแค้นที่นายสมนึกไปมีภรรยาใหม่ 

ก่อนเกิดเหตุได้มานั่งดักรอนายสมนึกอยู่ที่จุดรับซื้อน้ำยาง เมื่อนายสมนึกขับรถจักรยานยนต์มาขายน้ำยางจึงได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงทันทีนัดแรกกระสุนพลาดไปโดนถังน้ำยาง นัดที่2 พลาดไปโดนนายโกเมทเจ้าของจุดรับซื้อน้ำที่นั่งอยู่ใกล้ๆและอีกชุดไปโดนหน้าท้องนายสมนึก จำนวน 3 นัดและเกิดการแย่งปืนกันขึ้นและนายสมนึกแย่งปืนได้ทำให้นางประนอมได้วิ่งไปขับรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีกลับบ้านไปส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุนั้นทราบว่าเป็นปืนเถื่อนที่ไปซื้อมาตั้งใจยิงอดีตสามี.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา