ภาพเหตุการณ์ระทึก ตำรวจไล่ยิงกระบะขนน้ำมันเถื่อน ซิ่งนรกกระโดดข้ามเกาะกลางถนนหนี (ชมคลิป)

0
1628

ภาพเหตุการณ์ระทึกตำรวจไล่ยิงใส่รถกระบะต้องสงสัย แต่เลี้ยวข้ามเกาะกลางถนนหนีไปได้ ผู้กำกับชี้แจงเป็นรถขนน้ำมันเถื่อนที่ทางตำรวจ ปคม.ขอความร่วมมือให้ช่วยสกัดจับหลังขับหลบหนีมาจากพื้นที่ อ.สะเดา แต่เหตุการณ์นี้ไม่มีความสูญเสียเกิดขึ้น

ภาพจากกล้องหน้าคันหนึ่งซึ่งบันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถกระบะโตโยต้าสีบรอน สีประตูใส่หลังคาที่กระบะท้าย ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วสูงและปาดซ้ายปาดขวาบนถนนสายกาญจนวนิชสายสะเดา-หาดใหญ่  ก่อนที่จะมาเจอด่านตรวจของตำรวจ สภ.คลองแงะ ที่ตั้งจุดตรวจอยู่บริเวณป้อมตลาดใต้ เขตเทศบาลเมืองคลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา

โดยรถคันนี้ได้จอดริมถนนและเมื่อเห็นตำรวจเดินมาก็ได้เลี้ยวฝ่ากลางถนนปีนเกาะกลางข้ามไปยังอีกฝั่งของถนนเพื่อหลบหนี และตำรวจสายตรวจที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมาได้ใช้อาวุธปืนยิงไปที่ล้อของรถกระบะเพื่อสกัดไม่ให้หลบหนี แต่สุดท้ายรถกระบะคันนี้ก็สามารถขับหลบหนีไปได้ซึ่งน่าจะย้อนกลับไปทางอ.สะเดา

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทาง พ.ต.อ.วิโรจน์ นวลแก้ว ผู้กำกับการ สภ.คลองแงะ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง14.30 น.ของเมื่อวานนี้ โดยตำรวจสภ.คลองแงะ ได้รับการประสานจากตำรวจปคม.หรือกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ให้ช่วยสกัดจับรถกระบะคันนี้ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นรถขนน้ำมันเถื่อนซึ่งขับหลบหนีการจับกุมมาจากพื้นที่อ.สะเดา

ทางตำรวจสภ.คลองแงะ ซึ่งตั้งด่านตรวจอยู่ที่ป้อมตลาดใต้จึงสกัดจับแต่รถกระบะคันนี้พยายามขับหลบหนีไม่ให้ตรวจค้นตำรวจจึงใช้อาวุธปืนยิงล้อเพื่อสกัดจับตามยุทธวิธีแต่ก็สามารถขับข้ามไปอีกฝั่งของถนนหนีไปได้ ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่มีรถของชาวบ้านหรือประชาชนได้รับความเสียหายแต่อย่างใด..

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น