ตำรวจคลองแงะจับโจรลัก จยย. ปิดล้อมขนำจับผู้ต้องหา 4 คน กำลังต้มน้ำกระท่อม

0
113

ตำรวจคลองแงะจับโจรลัก จยย. ปิดล้อมขนำจับผู้ต้องหา 4 คน กำลังต้มน้ำกระท่อม

พ.ต.ท.ศุภรักษ์ นิลนิยม สว.สส.สภ.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งจาก นางสมบูรณ์ แก้ววิเชียร อายุ 63 อยู่บ้านเลขที่ 11/3 ม.7 ต.พังลา อ.สะเดา  ว่ามีคนขโมยรถจักรยานยนต์จอดไว้ที่สวนยาง  บ้านม่วงก็อง ม.7 ต.พังลา อ.สะเดา จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  จึงได้สอบสวนทราบว่าตนกำลังกรีดยาง และ จอดรถไว้บนถนนคอนกรีตอยู่ติดกับสวนยาง

รุดไปที่เกิดเหตุได้พบกับรองเท้าแตะคู่หนึ่ง  วางอยู่บริเวณขอบถนน ใกล้กับที่จอดรถ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และ ได้แกะรอยโดยการสอบพยานซึ่งเป็นชาวบ้านที่ใกล้เกิดเหตุ  จนทราบแหล่งกลบดานผู้ต้องหา  อยู่ในพื้นที่ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา จึงได้นำกำลังชุดสืบสวน สภ.คลองแงะ ประสาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง  ปิดล้อมขนำไม่มีเลขที่ ม.1 ต.ทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง  ก็พบกับกลุ่มวัยรุ่น 4 คน กำลังต้มน้ำใบพืชกระท่อมและ มีชายสูงวัย 1 คนรวมอยู่  ต่างพากันวิ่งหลบหนีกันไปคนละทิศละทาง

รายงานข่าวว่าตำรวจได้ไล่ติดตามจับกุมตัว 4 คนมี นาย แปะ(นามสมมุติ) อายุ18 ปี  นาย ต้อง (นามสมมุติ)อายุ 30 ปี นายอาร์ม (นามสมุตติ) อายุ 18 ปี  และ นาย ฮ้อ (นามสมมุติ)อายุ 60 ปี  และ นาย วุธ (นามสมมุติ) มี 1 คนหลบหนีไปได้  พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ อุปกรณ์การต้มน้ำใบพืชกระท่อม  ได้ ส่ง พนง.สอบสวน สภ.คลองหอยโข่ง  เพื่อตรวจหาสารเสพติดต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น