คลิปภาพ กลุ่ม 18 ฝนยกพวกควงสปาต้าไล่ฟันกลางเมืองหาดใหญ่ เผา จยย. 1 คัน ตำรวจมาถึงหายไปหมด(ชมคลิป)

0
561

คลิปภาพ กลุ่ม 18 ฝนยกพวกควงสปาต้าไล่ฟันกลางเมืองหาดใหญ่  เผา จยย. 1 คัน ตำรวจมาถึงหายไปหมด

ภาพคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกควงมีดสปาต้าไล่ฟันกันกลางเมืองหาดใหญ่ และเผารถจักรยานยนต์ของคู่อริเสียหาย1 คัน ก่อนที่ตำรวจจะเข้าระงับเหตุและแยกย้ายกันหลบหนี เจ้าหน้าที่เร่งหาเบาะแสผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย

คลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งขับรถจักรยานยนต์มานับสิบคัน มีเรื่องกับคู่อริที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ย่านถนนนิพัทธิ์ภักดี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

ก่อนที่คู่อริซึ่งน่าจะมีกำลังน้อยกว่าจะทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนี และถูกชายเสื้อขาวซึ่งน่าจะเป็นหัวโจ๊กเดินถือมีดสปาต้ายาวประมาณ1 ฟุตเดินไล่ตามลักษณะเหมือนจะไปทำร้ายคู่อริ

และระหว่างที่มีการชุลมุนกันอยู่นั้นได้มีการจุดไฟเผารถจักรยานยนต์ของคู่อริจนลุกไหม้ และตำรวจสายตรวจของสภ.หาดใหญ่ จะเข้ามาระงับเหตุทำให้กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งก่อนที่ผู้คนแถวนั้นและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีจะมาช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้รถจักรยานยนต์แต่ก็เหลือเพียงเศษซากเพราะถูกไหม้เสียหายหมดทั้งคัน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดเหตุสร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งต้องรีบขับรถออกจากบริเวณที่เกิดเหตุเพราะกลัวจะโดนลูกหลง

แต่เหตุการณ์นี้คู่อริทั้งสองฝ่ายไม่มีผู้ที่ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาเหตุแต่อย่างใด ขณะที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างหาเบาะแสของวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มโดยเฉพาะชายที่ใส่เสื้อขาวซึ่งเป็นหัวโจกและถืออาวุธมีดไล่ฟันคู่อริ

เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองฝ่ายมีเรื่องกันมาก่อนที่บริเวณส่วนหย่อมศรีภูวนารถ ถนนศรีภูวนารถ แต่เจ้าหน้าที่ได้เข้าระงับเหตุจึงแยกย้ายกันไป และระหว่างนั้นทั้งสองฝ่ายยังขับรถมาเจอกันอีกครั้งบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ไม่ไกลกับจุดแรกก่อนที่จะเกิดเหตุรุนแรงขึ้นอีกครั้ง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น