คลั่งเชือดคอ ตัวเองจนเลือดสาด บอกผีสิงให้เชือด !! (มีคลิป)

0
379

คลั่งเชือดคอตัวเองจนเลือดสาด บอกผีสิงให้เชือด !!

พ.ต.ท.อุดม  บุญพุฒ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่  จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดโกนเชือดคอตัวเองจนเลือดสาด เหตุเกิดบริเวณสนามหญ้าท้ายซอย 32 ถนนเพชรเกษม ย่านหาดใหญ่ใน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงประสานหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ เข้าระงับเหตุและช่วยเหลือชายคนดังกล่าว  จากการเข้าตรวจสอบ  ชายนอนบาดเจ็บเลือดอาบอยู่กับพื้นหญ้าใส่กางเกงยีนส์ตัวเดียวไม่สวมเสื้อ บริเวณลำคอมีบาดแผลจากคมมีด 2 แผลยาวประมาณ 5 เซนติเมตรกับ 10 เซนติเมตร และลึกเข้าไปในลำคอจนเลือดไหลนองพื้น

ระหว่างเกิดเหตุชาวบ้านไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เพราะเกรงว่าจะถูกชายคนนี้ทำร้าย ต้องรีบแจ้งตำรวจและประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ เข้าไปช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นชายคนนี้ยังคงพยายามหยิบมีดมาเชือดคอตัวเองอีกครั้งแต่หน่วยกู้ภัยกันเอาไว้ได้

ก่อนที่จะช่วยปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เนื่องจากอาการน่าเป็นห่วง เสียเลือดมาก โดยทราบชื่อต่อมาคือ นายประสงค์ เพชรเสถียร อายุ 29 ปี เป็นชาว ต.บ้านโคก อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู

ซึ่งลักษณะของชายคนนี้ขณะที่ใช้มีดปาดคอตัวเองได้บอกว่าผีสั่งให้เชือดคอตัวเอง และจากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีอาการทางประสาทและในวันนี้ได้มารับยาที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่คาดว่าขณะเกิดเหตุอาการกำเริบหรืออาจจะเสพสารเสพติดเข้าไปด้วย เจ้าหน้าที่ต้องรอผลตรวจอีกครั้ง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น