สางแค้นซัด 3 นัดดับ ! อดีตลูกจ้างแค้นจัดลาออก กลับมาอีกทีชักปืนยิงอริดับในร้าน (มีคลิป)

0
11828

สางแค้นซัด 3 นัดดับ ! อดีตลูกจ้างแค้นจัดลาออก กลับมาอีกทีพร้อมปืนยิงอริดับในร้าน

เกิดเหตุคนขับรถยนต์กระบะควงปืนบุกยิงพนักงานขายเครื่องไฟฟ้า 3 นัดเสียชีวิตคาร้านพบเป็นอดีตพนักงานที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าจับกุม

พ.ต.ท.พิเชษฐ์ชัย หนูผุด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้ง เกิดเหตุยิงกันตายภายในร้านโชคชัยการไฟฟ้า ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 85/98 ริมถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองเขาช้าง อ.เมือง จ.สงขลา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อลงกรณ์  สีมาวุธ ผู้กำกับการ สภ.เมืองสงขลา และ พ.ต.ท.ศุภกิจ  ประจันตะเสน รองผู้กำกับการสอบสวนสภ.เมืองสงขลา

พบร่าง นายสาคร ชาวเรือง อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพนักงานของร้าน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณเครื่องซักผ้า โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11มม.เข้าที่ศรีษะรวม3นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด11มม.2ปลอกและหัวกระสุนปืน1หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมซึ่งเป็นพนักงานในร้านบอกว่ามือปืนที่ก่อเหตุคือ นายอนุวัฒน์  ซึ่งเป็นอดีตพนักงานของร้านที่เคยทำงานอยู่ด้วยกันแต่ได้ลาออกไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

ขณะเกิดเหตุได้ขับรถยนต์กระบะอีซูซุสีบรอนสี่ประตู หมายเลขทะเบียน กษ 1017 สงขลา มาจอดหน้าร้านและเดินลงไปหานายสาคร ที่ยืนอยู่ในร้านพร้อมกับชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง 3 นัด จนล้มลงขาดใจตายคาที่ต่อหน้าต่อตาเพื่อนพนักงานที่อยู่ภายในร้าน หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุทราบว่าทั้งคู่มีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนทั้งเรื่องงานและเรื่องสวนตัวตั้งแต่ทำงานอยู่ด้วยกันก่อนที่นายอนุวัฒน์ มือปืนจะลาออกไปแต่เรื่องยังไม่จบ กระทั่งในวันนี้นายอนุวัฒน์ ได้บุกมายิงถึงที่ทำงานจนเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมนายอนุวัฒน์ ซึ่งเป็นชาว ต.จะทิ้งพระ อ.สทิงพระ แต่ยังไม่พบตัวพร้อมกับประสานญาติให้เข้ามอบตัวแต่โดยดี

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา