สงขลา- ขัดเรื่องที่ดิน คนร้ายซัดลูกซอง ทะลุอก 12 รู ตายคาที (มีคลิป)

0
231

สงขลาขัดเรื่องที่ดิน คนร้ายซัดลูกซอง ทะลุอก 12 รู ตายคาที

วันที่ 11.. ...ธวัช บุญแม้น สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งตำเสา .หาดใหญ่ .สงขลารับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 62/1 หมู่6 บ้านนาแสน .ทุ่งตำเสา .หาดใหญ่

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่หน่วยกู้ชีพทุ่งตำเสาและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบร่าง นายนิพนธ์ พันกา อายุ43 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตตรงประตูหลังบ้าน โดยมีบาดแผลถูกด้วยอาวุธปืนลูกสั้นไทยประดิษฐ์เข้าที่หน้าอกซ้าย1 นัด กระเกาะกลุ่มเป็นรูพรุน12รู กระสุนฟังใน จากวิถีกระสุนเป็นการจ่อยิงในระยะประชิด ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะมาพูดคุยเคลียร์ปัญหากันก่อนที่จะลงมือยิง

แต่จากการสอบถามพยานแวดล้อมซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์และไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร แต่ได้ยินเสียงดังคล้ายการจุดประทัด 1 นัดราว7 โมงครึ่งแต่ไม่ได้สนใจ กระทั่งมีเพื่อนบ้านเดินผ่านมาที่บ้านเกิดเหตุในช่วงเที่ยงก็เห็น นายนิพนธ์ ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ตรงประตูหลังบ้าน

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้นพบว่ามีปัญหาขัดแย้งเรื่องที่ดินกับคู่กรณีคนหนึ่ง แต่ตำรวจก็ยังไม่ฟันธงว่ามาจากเหตุนี้หรือไม่และผู้ตายเองก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นหลักแหล่ง  โดยจะสอบสวนภรรยาและญาติใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่ง รวมทั้งเร่งหาเบาะของคนร้าย.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น