สงขลา-ร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่เริ่มคึกคัก ร้านค้าปรับแผนการขาย ปีนี้ยอดขายทะลุ

0
51

สงขลาร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่เริ่มคึกคัก ร้านค้าปรับแผนการขาย ปีนี้ยอดขายทะลุ

ตลาดจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่ใน .สงขลา เริ่มคึกคัก บรรดาร้านค้าต่างๆ เริ่มนำกระเช้าของขวัญออกมาวางจำหน่ายต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่2563 เช่น ที่ร้านเอกคอนวีเนียนซ์สโตร์ ย่านถนนไทรบุรี เขตเทศบาลนครสงขลา ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายกระเช้าของขวัญปีใหม่รายใหญ่ในอำเภอเมืองสงขลา มีการจัดกระเช้าของขวัญหลากหลายรูปแบบ และนำกระเช้าที่มีสีสันสวยงามหลากสีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เป็นจุดขายด้วย ในส่วนราคาก็แตกต่างกันไปตามกำลังซื้อของลูกค้า โดยเริ่มต้นที่ราคา 395 บาท

สำหรับในปีนี้เศรษฐกิจของ .สงขลา เริ่มดีขึ้น คาดว่าตลาดกระเช้าของขวัญน่าจะดีกว่าปีที่ผ่านมา และราคายังใกล้เคียงกัน แม้สินค้าหลายอย่างราคาจะสูงขึ้นแต่จะใช้วิธีเกลี่ยราคาของสินค้าแต่ละชนิด เพื่อรักษาส่วนต่างของราคาให้คงที่ไม่กระทบกับลูกค้ารวมทั้งได้สั่งซื้อสินค้าล่วงหน้ามาสต๊อกเอาไว้ซึ่งราคายังไม่ปรับขึ้น อีกทั้งมีการปรับกลยุทธ์ด้านการตลาด เนื่องจากกระเช้าของขวัญมีการแข่งขันกันสูง ทั้งในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า สินค้าโอทอป โดยนอกเหนือจากวางจำหน่ายที่ร้านแล้ว ยังมีบริการจัดส่งกระเช้าของขวัญให้ถึงบ้านฟรี และให้ถึงมือลูกค้าโดยเร็วอีกด้วย  เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาอุดหนุนทางร้าน

..อรวรรณ ตุนภรณ์ เจ้าของร้านเอกคอนวีเนียนซ์สโตร์ เปิดเผยว่า สำหรับในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ ทางร้านได้เตรียมกระเช้าของขวัญปีใหม่ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพและสินค้าที่บรรจุลงในกระเช้าของขวัญเป็นสินค้าใหม่ทั้งหมดที่เพิ่งผลิตมาจากโรงงาน เพื่อสร้างความมั่นใจและความ เชื่อถือให้กับลูกค้า ว่ากระเช้าของขวัญทุกชุด เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด โดยเน้นสินค้าที่ผลิตใหม่เน้นคุณภาพมากที่สุดราคาก็ไม่แพง สมราคา ถ้าต้องการมองหากระเช้าของขวัญเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่  ร้านเอกคอนวีเนียนซ์สโตร์ยินดีต้อนรับและมีบริการจัดส่งฟรี ตอนนี้มีลูกค้าสั่งซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่เข้ามาล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันได้จัดเตรียมสินค้าไว้อย่างเพียงพอกับความต้องการของลูกค้าทุกปี.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น