สงขลา-ศพใครไม่รู้เกยชายหาด เผยมรสุมปีนี้ 2 ศพ แต่ยังไม่สรุปเชื่อมเหตุเกียวกันหรือไม่

0
100

สงขลาศพใครไม่รู้เกยชายหาด เผยมรสุมปีนี้ 2 ศพ แต่ยังไม่สรุปเชื่อมเหตุเกียวกันหรือไม่

จากสภาพคลื่นลมในทะเลอ่าวไทยที่มีกำลังแรงได้พัดศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากทะเลต่อเนื่องเป็นศพที่ 2 ล่าสุด วันที่ 9 .. ...ถาวร บุญทองสารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคลื่นซัดขึ้นมาเกยชายหาดบ้านท่ายาง หมู่ 3 .นาทับ .จะนะ

หลังจากที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ...โกศล ปราบกรี ผกก. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ชายในสภาพที่เหลือเพียงโครงกระดูกช่วงลำตัว แขนขวา   ขาขวาข้อหลุดไป ขาซ้ายเหลือแค่เพียงช่วงหัวเข่า ส่วนหัวหายไป สวมกางเกงวอมขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3 อาทิตย์

และสภาพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยหาดประมาณ 3-4 วัน แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นศพลูกเรือประมงที่ถูกคลื่นซัดขึ้น

นายร่อเฉด โต๊ะเต๊ะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่3 .นาทับ เปิดเผยว่า คนตายไม่ใช่คนในพื้นที่เพียงแต่ถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่ง ซึ่งปกติในช่วงฤดูมรสุมเกือบทุกปีมักจะพบศพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยตื้นปีละศพสองศพ

ด้าน ...โกศล ปราบกรี ผู้กำกับการสภ.ควนมีด เปิดเผยว่า  เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลเพื่อหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใครรวมทั้งประสานข้อมูลจากสารบบของตำรวจว่ามีการแจ้งคนหายในพื้นที่ใดบ้าง

สำหรับศพผู้เสียชีวิตที่ถูกคลื่นซัดขึ้นฝั่งศพนี้เป็นศพที่2แล้ว โดยศพแรกถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่งพื้นที่หมู่4 .สนามไชย .สทิงพระ .สงขลา เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ในสภาพที่เหลือเพียงกระดูกเช่นเดียวกันแต่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเชื่อมโยงกันหรือไม่

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น