สงขลา-หนุ่มชิงมอบตัว รับฆ่าสาวใหญ่โอเกะ แต่ปฏิเสธไม่ได้ข่มขื่น

0
284

ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยท่อนล่างสาวใหญ่เด็กเสิร์ฟร้านคาราโอเกาะทิ้งศพกลางทุ่งนาใน .ม่วงงาม .สิงหนคร .สงขลา เข้ามอบตัวแล้วเป็นลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการในร้านและขับรถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกัน  ยอมรับสารภาพเป็นคนฆ่าใช้ก้อนหินทุบใบหน้า เพราะถูกทำร้ายและด่าบุพการี แต่ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน เหตุที่เปลือยท่อนล่างเพราะผู้ตายลงไปปัสสาวะ

ความคืบหน้า พบศพนางพิศเคียน ประโดม อายุ 52 ปีชาว จ.บุรีรัมย์  สาวใหญ่เด็กเสิร์ฟร้านยอดฟ้าคาราโอเกะ  ถูกฆ่าเปลือยกายท่อนล่าง บริเวณที่ดินว่างที่มีการถมดินลูกรังกลางทุ่งนา หมู่บ้านบ่อกลาง .ม่วงงาม .สิงหนคร .สงขลาโดยคนร้ายใช้ก้อนหินทุบใบหน้าจนเละและคาดว่าน่าจะข่มขืนด้วยและพบเบาะแสผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นแขกที่มานั่งในร้านและพากันขับรถออกไปตอนตี หลังร้านปิด

ล่าสุด วันที่ 5 กค. ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ยอมเข้ามอบตัวกับ ...ภูวนารถ แก้วน้อย ผู้กำกับการ สภ.ม่วงงาม แล้ว  และเป็นลูกค้าของร้านคนเดียวกันกับที่ขับรถจักยานยนต์กันออกไปพร้อมกันในคืนเกิดเหตุ

ทราบชื่อนายเรืองศิลป์ ยัฆพันธ์ อายุ 38 ปีหรือเอ  โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.ม่วงงามได้ติดตามตัวนายเรืองศิลป์ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปที่บ้านของแม่รวมทั้งวัดที่พ่อของนายเรืองศิลป์บวชอยู่แต่ก็ไม่พบตัวกระทั่งนายเรืองศิลป์ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจแต่โดยดีเพราะทนแรงกดดันไม่ไหว  และถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 

จากการสอบสวนนายเรืองศิลป์ให้การรับสารภาพโดยบอกว่า ในคืนเกิดเหตุตนได้ไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านยอดฟ้าคาราโอเกะจนเมา และผู้ตายซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟก็นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ในร้านด้วยและเมาเหมือนกัน เมื่อร้านปิดผู้ตายได้บอกให้ตนช่วยขับรถไปส่งที่บ้าน จึงขับขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน

แต่ด้วยความที่เมาด้วยกันทั้งคู่ ผู้ตายได้ชี้ให้เลี้ยวรถกลับไปกลับมาจนไม่รู้ว่าจะขับไปทางไหนจนความรำคาญจึงได้จอดรถในที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะทิ้งผู้ตายเอาไว้โดยระหว่างนั้นผู้ตายได้ลงไปปัสสาวะจึงพยายามขับรถหนีแต่ก็ถูกผู้ตายวิ่งมาดึงตัวเอาไว้และทุบตีด้านหลังพร้อมกับด่าถึงบุพการีจึงบันดาลโทสะใช้ก้อนหินทุบเข้าที่ใบหน้าครั้งจนล้มลงแน่นิ่งและได้ทุบซ้ำอีก2-3 ครั้งจากนั้นจึงขับรถกลับบ้านพักที่ตัวเมืองสงขลาและมาทราบข่าวอีกทีว่าผู้ตายเสียชีวิต  

อย่างไรก็ตามนายเรืองศิลป์ปฏิเสธว่า ไม่ได้ข่มขืนผู้ตาย สาเหตุที่ท่อนล่างเปลือยเปล่ากางเกงในและกางเกงยีนส์ขาสั้นถูกถอดออกเพราะผู้ตายลงไปปัสสาวะและถอดออกเอง

อย่างไรก็ตามจากสภาพที่เกิดเหตุยังขัดแย้งกับคำให้การของผู้หาตำรวจต้องรอผลการชันสูตรศพอีกครั้งหนึ่งว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่หากพบว่าถูกข่มขืนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม 

ทั้งนี้หลังจากที่นายเรืองศิลป์ได้เข้ามอบตัวทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุตั้งแต่ที่ร้านคาราโอเกะจนถึงจุดที่ลงมือฆ่าซึ่งขณะนำตัวไปทำแผนเจ้าหน้าที่ต้องปิดเงียบเพื่อความเรียบร้อย.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

 

 

แสดงความคิดเห็น