พ่อเมืองยะลาเยี่ยมครอบครัวกำนันเหยื่อโจรใต้ ขณะที่ จนท.กดดันคนร้ายที่หลบหนีอย่างต่อเนื่อง

0
807

พ่อเมืองยะลาเยี่ยมครอบครัวกำนันเหยื่อโจรใต้ ขณะที่ จนท.กดดันคนร้ายที่หลบหนีอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 1 ธ.ค.นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคง ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง  ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 3 ต.ตาเนาะปูเต๊ะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา พบปะให้กำลังใจครอบครัวของนายดุลลาเต๊ะ ยานยา กำนันตำบลตาเนาะปูเต๊ะ  ทีถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 30 พย. พร้อมมอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับน.ส.รอบีย๊ะ เจ๊ะนิ ภรรยา มอบข้าวสาร เครื่องอุปโภค บริโภค พร้อมทั้งสร้างขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต 

นอกจากนี้ได้เรียกประชุมหน่วยงานความมั่นคง เพื่อรับทราบสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และความคืบหน้าของเหตุการณ์ในเบื้องต้น  สำหรับบรรยากาศที่บ้านกำนัน มีครอบครัว ญาติๆ และประชาชน เพื่อนสนิท ที่ทราบข่าวเดินทางมาให้กำลังใจครอบครัว จำนวนมาก

ด้านหน่วยข่าวความมั่นคง ระบุว่า ขณะนี้คนร้ายที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคงยังคงปิดล้อมพื้นที่อย่างหนัก เร่งค้นหาไล่ล่าคนร้าย โดยเฉพาะการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงตำบลที่ติดต่อกัน ทั้งนี้ยังได้สั่งเข้ม สถานพยาบาล รพ.สต.ในพื้นที่ทุกหมู่บ้าน ป้องกันคนร้ายนำยาเวชภัณฑ์ และอุปกรณ์ในการปฐมพยาบาลเบื้อง เพื่อช่วยรักษาตัวเอง.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.ยะลา