กลัวจนต้องแอบถ่ายคลิปหนุ่มเสพยา ส่งตำรวจจับ สารภาพเสพยาตั้งแต่ 8 ขวบ !! (ชมคลิป)

0
1208

จับหนุ่มนั่งเสพไอซ์ในตลาดสดหาดใหญ่ชาวบ้านหวาดกลัวถ่ายคลิปแจ้งเจ้าหน้าที่ และเคยถูกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง สภาพเริ่มหนักเสพยามาตั้งแต่8 ขวบพูดจาเลอะเลือนบอกเสพยาไม่ผิดและจะย้ายตำรวจทั้งโรงพัก เจ้าหน้าที่เตรียมประสานญาติส่งตัวไปบำบัด 

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือ ชุดตะวัน เข้าจับกุม นาย เบิร์ด อายุ 29 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะยืนอยู่ที่ตลาดสดหาดใหญ่ ในลักษณะเมายา 

หลังจากที่ชาวบ้านได้ร้องเรียนและถ่ายคลิปขณะที่ นายเบิร์ด กำลังนั่งเสพไอซ์อยู่ในตลาดสดโดยไม่แคร์สายตายใคร สร้างความหวาดกลัวให้กับพ่อค้าแม่ค้าเนื่องจากอาการเริ่มไม่ปรกติอาจคุ้มคลั่งทำร้ายคนอื่นได้ จึงร้องเรียนมายังเจ้าหน้าที่  และเป็นครั้งที่2 ที่นายเบิร์ด ถูกจับกุมเพราะเสพไอซ์ ในตลาด

และจากสภาพของ นายเบิร์ด ที่บอกว่าเริ่มเสพยามาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ขณะนี้ได้ส่งผลกระทบกับทางสมองพูดจาเลอะเลือนบอกว่าเสพยาไม่ผิดกฏหมายบ้าง หาดใหญ่ก็เป็นประเทศของตนเอง และเคยสั่งย้ายตำรวจที่จับกุมมาแล้วหากมายุ่งเกี่ยวอีกก็จะย้ายให้หมดทั้งโรงพัก ซึ่งหลังจากนี้นอกจากจะจับกุมดำเนินคดีแล้วเจ้าหน้าที่ประสานญาติและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำตัวไปบำบัดเนื่องจากอาการเริ่มน่าเป็นห่วง

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา