สงขลา-ภาพนาทีเป็นนาทีตาย..! รภป.เครียดขังตัวเอง กรีดแขนตัดเส้นเลือดฆ่าตัว (มีคลิป)

0
524

สงขลาภาพนาทีเป็นนาทีตาย..! รภป.เครียดขังตัวเอง กรีดแขนตัดเส้นเลือดฆ่าตัว…

วันที่ 11 .. ภาพเหตุการณ์นาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการร่วมใจกู้ภัยเมืองสงขลา และตำรวจสภ.เมืองสงขลา เข้าไปช่วยชีวิต นายอาวุธ อิสระ อายุ44 ปี ภายในบ้านพักเลขที่ 237/15 ถนนริมทางรถไฟนอก เขตเทศบาลนครสงขลา

หลังจากที่ขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำและใช้มีดโกนกรีดที่แขนเลือดไหลไม่หยุด ญาติได้แจ้งให้ตำรวจและหน่วยกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือและต้องพังประตูห้องน้ำเข้าไป และพบว่านั่งอยู่ในสภาพที่เริ่มอิดโรยแน่นิ่งแขนตกเพราะเสียเลือดมาก หน่วยกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลเนื่องจากมีแผลที่แขนซ้ายข้อพับยาว 1 เซนติเมตร ตัดเส้นเลือดใหญ่ ต้องทำการห้ามเลือด และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถามญาติทราบว่าสาเหตุที่ทำให้กรีดแขนตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย เนื่องจากความเครียดเพราะไม่มีงาน  โดยเคยทำงานเป็น รปภ.อยู่ในเมืองสงขลา แต่ช่วงหลังเกิดสถานการณ์โควิด19 นายจ้างไม่เรียกตัวไปทำงาน จึงขาดรายได้และเป็นกำลังหลักในการหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวทุกวัน ทำให้เกิดอารมณ์ชั่ววูบฆ่าตัวตาย แต่ญาติเห็นเข้าห้องน้ำนานผิดสังเกตุและขังตัวเองไว้ข้างใน จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือรอดชีวิตมาได้

โดยครอบครัวขอความเห็นใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องหรือผู้ใจบุญยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เพื่อให้มีงานทำและมีเงินใช้ไม่ให้กลับมาเครียดและคิดสั้นอีก .

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

ขอบคุณภาพคลิป : กู้ภัยร่วมใจสงขลา

แสดงความคิดเห็น