ยะลา​- ชาวเบตงรวมพลัง ภาคเอกชน รัฐ แจกอาหาร​วันละ​พันชุด​ สู้วิกฤติ โควิด19

0
118

ยะลา – ชาวเบตงรวมพลังภาคเอกชน- รัฐ แจกอาหารสู้วิกฤติ โควิด19 ร่วมกับองค์กรต่างๆในอำเภอเบตงพร้อมใจตั้งจุด บริการอาหารเครื่องดื่มแก่ประชาชนและผู้ได้รับความเดือนร้อนจากพิษโควิด -19
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 เม.ย.63 บริเวณด้านหน้า มูลนิธิกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน อ.เบตง จ.ยะลา ตัวแทนจาก5 สมาคมจีน ภายใต้มูลนิธิอำเภอเบตง พร้อมด้วย นายใช้ วงศ์นิตยลัภย์ ผู้อำนวยการกองช่าง รักษาราชการแทนปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตง และตัวแทนจากภาคเอกชน มูลนิธิกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ อรม. อส. เข้าร่วมกิจกรรมบุญในการช่วยเหลือประชาชนที่กำลังลำบากจากโรคภัยและความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันวัน

โดยได้จัดอาหารชุด ข้าวกล่อง น้ำดื่ม มาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงวิกฤติโควิด-19 เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของรัฐบาล โดยจัดเป็นอาหารกลางวันแจก 15 วัน ๆ ละประมาณ 1,000 ชุด จนถึงวันที่ 11 พ.ค.63


นายใช้ วงศ์นิตยลัภย์ ผู้อำนวยการกองช่าง รักษาราชการแทนปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีเมืองเบตง กล่าวว่า สำหรับการแจกอาหารในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือร่วมใจระหว่างภาคเอกชนและภาครัฐ เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพวกเราจะเป็นเสบียงบุญให้ทุกคน และเราชาวเบตงจะผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย ทีมข่าว@ชายแดนใต้​  จ.ยะลา

แสดงความคิดเห็น