จับสาว 17 สายส่งยานรก ค้นห้อง อึ้ง!! ยาบ้ายัดกระสอบ เผยไม่เคยกลัวว่าจะถูกจับ (ชมคลิป)

0
648

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 จับกุมสาววัย 17 ปีสายส่งยาบ้า ค้นห้องพักพบยาบ้า 80,000 เม็ดบรรจุในกระสอบเตรียมส่งให้ลูกค้า เผยรับมาล๊อตนี้ 3 กระสอบ รวม 300,000 เม็ด ใช้วิธีใส่กล่องโฟมเหมือนใส่อาหารส่งให้ลูกค้าได้ค่าจ้างครั้งละ 5,000 บาทนำไปเที่ยวเตร่และเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่เผยไม่เคยกลัวว่าจะถูกจับ ส่วนเจ้าของยาบ้าตำรวจรู้ตัวแล้วเร่งติดตามจับกุม

พ.ต.ท.  ธนิต แสนเจริญ  และ พ. ต. ท. ปรีชา  พันดร หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่หรือชุดตะวัน จับกุม น.ส.บี  อายุเพียง 17 ปี และยึดยาบ้า จำนวน 80,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 8 ล้านบาท ที่ซุกซ่อนไว้ภายในห้องพัก ใกล้หมู่บ้านสหกรณ์ออมทรัพย์ ต.น้ำน้อย อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา  โดยใส่ไว้ในกระสอบรวม 8 ก้อนใหญ่  จำนวน 39 มัด ซุกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า พร้อมกับกล่องโฟมสำหรับใส่อาหารจำนวนมาก

ทั้งนี้เนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า น.ส.บี ทำหน้าที่เป็นสายส่งยาบ้าและได้นำยาบ้าจำนวนมากมาเก็บไว้ในห้องพัก จึงได้วางแผนเฝ้าจับตาพฤติกรรม กระทั่งพบ น.ส.บี เดินลงมาจากห้องไปที่รถจักรยานยนต์ในมือได้ถุงพลาสติกใส่กล่องโฟมสีขาวเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจค้น ปรากฏว่าภายในกล่องโฟมใส่ยาบ้าไว้จำนวน 1 มัด หรือ 2,000 เม็ด จึงจับกุมและพาขึ้นไปตรวจค้นที่ห้องพักก็พบยาบ้าอีก 78,000  เม็ดที่เตรียมรอส่งให้กับลูกค้า

จากการสอบสวน น.ส.บีให้การว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของ นายปัณณวิชญ์ อายุ 31 ปีซึ่งเป็นแฟนของเพื่อนสนิท ซึ่งว่าจ้างให้ตนนำยาบ้ามาเก็บไว้ และส่งต่อให้กับลูกค้าโดยได้ค่าจ้างในการส่งครั้งละ 5,000 บาท วิธีส่งคือบรรจุในกล่องโฟมเหมือนกับการใส่อาหารทั่วไป เพื่อตบตาไม่ให้เป็นที่สงสัย โดยยาบ้าล๊อตนี้ ที่นำมาเก็บไว้ที่ห้องพักมี 3 กระสอบ จำนวน 300,000 เม็ด แล้วทยอยให้กับลูกค้าไปแล้วเหลืออยู่เพียง 80,000 เม็ด

น.ส.บีให้การว่า การนำยาบ้ามาเก็บไว้ในห้องพักจำนวนมากและนำไปส่งแต่ละครั้งรู้สึกเฉย ๆ ไม่เคยกลัวหรือคิดว่าจะถูกจับกุมเพราะคิดว่าไม่มีใครรู้เนื่องจากเก็บไว้เป็นความลับไม่เคยบอกหรือให้ใครมายุ่งที่ห้อง ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้จ่ายส่วนตัวเที่ยวเตร่และเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ตามใจชอบ

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คอหงส์ ดำเนินคดี และจะเร่งขายผลติดตามหาเบาะแส นายปัณณวิชญ์ หรือเบลล์  เจ้าของยาบ้ามาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น