ล่าหัวโจกประกาศสู้ตาย !! แก๊งทรมานโหด หลังสาวทอมโร่มอบตัวพร้อมแฉยกแก๊ง (มีคลิป)

0
905

ล่าหัวโจกรุมทรมานโหด ประกาศพกปืน-ระเบิดสู้ตาย !! หลังสาวทอมโร่มอบตัวพร้อมแฉยกแก๊ง

สาวทอมเข้ามอบตัวกับตำรวจหลังร่วมกับพวก 7 ค้นอุ้มเหยื่อวัย 19 ปีไปทารุณทั้งจับถอดเสื้อผ้า รุมซ้อมและปัสสาวะใส่จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนหัวหน้าทีมยังหลบหนี ประกาศสู้ตายพก เอ็ม16 และระเบิดติดตัวตลอดเวลาพบประวัติมีคดีค้ายาเสพติดและอุ้มฆ่าสายตำรวจติดตัว

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง ได้รับมอบตัว น.ส.ชนาพร อายุ 20 ปี สาวทอม ซึ่งเป็น1ใน 7 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี จากพื้นที่  ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ไปรุมซ้อมทรมานทั้งเตะทั้งถีบและทุบด้วยแป๊ปน้ำ ได้รับบาดเจ็บและปล้นทรัพย์ที่ขนำในป่าสวนยาง บริเวณอ่างเก็บน้ำคลองหลา ต.คลองหอยโข่ง เมื่อวันที่28 มกราคมที่ผ่านมา สาเหตุมาจากหนุ่มวัย 19 ปี รายนี้ค้างค่ายาเสพติด 4,000 บาท และถูกทวงถามหลายครั้งแต่ไม่ยอมจ่าย

จากการสอบสวน นางน.ส.ชนาพร ให้การรับสารภาพพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ถึงวิธีทารุณเหยื่อว่า พวกตนทั้ง7 คนได้ช่วยกันจับเหยื่อถอดเสื้อผ้าและให้นั่งอยู่ในวงกลมที่ขีดไว้ ก่อนลงมือซ้อมและปัสสาวะใส่เหยื่อ พร้อมกับเผาเสื้อผ้า ทรัพย์ที่ได้จากการปล้นมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องและเงินสด 1,000 บาท ก่อนที่จะอุ้มเหยื่อขึ้นรถเก๋งขับไปทิ้งไว้ในพื้นที่ อ.รัตภูมิ และแยกย้ายกันหลบหนี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี น.ส.ชนาพร 5 ข้อหาหนักทั้งปล้นทรัพย์ฯ ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ ร่วมกันข่มขืนใจฯ ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวฯ และร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ฯ ก่อนที่จะนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง เปิดเผยว่า คดีนี้มีผู้ร่วมก่อเหตุและถูกออกหมายจับทั้งหมด  7 คน หัวหน้าทีมที่เป็นผู้สั่งการชื่อ นายธีปกรณ์ อายุ 28ปี หรือกิมสั่ว หรือบ่าว ซึ่งมีหมายจับคดีค้ายาเสพติดและคดีร่วมกันฆ่าติดตัว 2คดี  โดยคดีที่โหดเหี้ยมที่สุดคืออุ้มฆ่าหนุ่มวัย 22 ปีหมกท่อระบายน้ำอย่างโหดเหี้ยมในพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา และในวันเกิดเหตุได้บังคับให้ลูกน้องทุกคนเสพยาไอซ์พร้อมกับให้ดูคลิปวีดีโอที่เคยก่อคดีมาเพื่อให้ทุกคนหวาดกลัว

ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุม โดยนายธีปกรณ์ ประกาศตัวจะขอสู้ตายหากตำรวจเข้าจับกุมโดยพกอาวุธปืนเอ็ม 16 พร้อมระเบิดลูกเกลี้ยงติดตัวตลอดเวลา

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา