รวบหนุ่มจิงโจ้พี้ยาจนหลอน บุกห้องพักลวนลามแฟนสาวตำรวจ ถูกจับเแจ้ง 3 ข้อหาหนัก (มีคลิป)

0
668

รวบหนุ่มจิงโจ้พี้ยาจนหลอน บุกห้องพักลวนลามแฟนสาวตำรวจ ถูกจับเแจ้ง 3 ข้อหาหนัก 

ตำรวจรวบหนุ่มแดนจิงโจ้ สุดแสบ เสพยาไอซ์จนเพี้ยน บุกพังประตูห้องพัก พยายามลวนลาม แฟนสาวตำรวจ ตรวจสอบ พบว่าเสพยาเสพติดจนหลอน ขณะที่เจ้าหน้าที่พบภาพวงจรปิดภายในโรงแรม พบว่าผู้ต้องหารายนี้เดินวนเวียนเข้าออกก่อนบุกพักห้องพักผู้เสียหาย ถูกแจ้งข้อหาหนัก 3 ข้อหา

ร.ต.ท.ไตรรงค์ เมืองนิล รอง.สว.ทท.เกาะสมุย พร้อมด้วย ตำรวจ สภ.บ่อผุด ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้ร่วมกันจับกุมนาย ปีเตอร์ แมทธิว อายุ 26 ปี สัญชาติ ออสเตรเลีย ขณะกำลังบุกเข้าห้องพัก ห้อง 2305 ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ทางขึ้นซอยภูเฉวง หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ขณะที่นาย ปีเตอร์ แมทธิว กำลังอาละวาด บุกพักห้องของ น.ส ลดา (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 26 ปี เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง บนเกาะสมุย พยายามลวนลาม และทำร้าย น.ส.ลดา

เมื่อนายปีเตอร์ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตกใจวิ่งหนีกระโดดออกจากที่เกิดเหตุ วิ่งเข้าไปในป่าสวนมะพร้าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้กระจายกำลังไล่ติดตามจนช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้ อย่างทุลักทุเลก่อนจะควบคุมตัวไปทำการสอบสวน ที่ สถานีตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย แต่ไม่สามารถพูดคุยรู้เรื่อง เนื่องจากนายปีเตอร์ ให้การเหมือนคนเสียสติ วกไปวนมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัวไปค้นห้องพัก ของผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งอยู่ภายในโรงแรมเดียวกัน แต่คนละชั้น

จากการตรวจสอบ พบว่าภายในห้องพักของนายปีเตอร์ มีเศษคราบยาไอซ์ และอุปกรณ์ การเสพยาไอซ์ อยู่ในห้องพักจำนวนมาก และพบหนังสือเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว แต่หมดอายุไปกว่า 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ จากการสอบถาม น.ส.ลดา ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเป็นญาติ กับเจ้าของโรงแรม และพักในโรงแรม ส่วนแฟนหนุ่ม เป็นตำรวจท่องเที่ยว ขณะที่ตนอยู่ในห้องพัก ได้มีนายปีเตอร์ และเป็นลูกค้าที่โรงแรม ได้ทุบลูกบิดประตูพังเข้ามาในห้องพัก และพยายามลวนลามและจะทำร้าย ตนจึงได้วิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือ และโทรศัพท์แจ้งให้แฟนหนุ่มที่เป็นตำรวจมาช่วยเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง นายปีเตอร์ เห็นจึงได้กระโดดออกจากห้องพักและวิ่งหลบหนี ส่วนภายในห้องของตนถูกรื้อค้นหาทรัพย์ จนทรัพย์สินภายในห้องกระจาย

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบภาพวงรจปิด ที่ทางโรงแรมบันทึกไว้ได้ พบว่า ผู้ต้องหารายนี้ เดินไปเดินมาเข้าออกภายในโรงแรมหลายรอบ ก่อนที่จะเข้าไปบุกพังห้องพักของผู้เสียหาย ซึ่งจากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การวกวน และมีอาการคล้ายควบคุมสติอารมณ์ ไม่อยู่ และเพ้อตลอดเวลา เชื่อว่าเป็นเพราะพิษของยาเสพติด ที่เสพเข้าไปเกินปริมาณ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหาหนัก ถึง 3 ข้อหา บุกรุกในเคหสถาน ทำให้เสียทรัพย์ และเป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี