ไม่หมดครับ!! ยึดยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 แสนเม็ดกว่า 40 ล้าน ยาไอซ์ด้วย จับ 3 ผตห.ขณะขนไปส่งให้เอเย่น หาดใหญ่

0
582

ไม่หมดครับ!! ยึดยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 แสนเม็ดกว่า 40 ล้าน ยาไอซ์ด้วย จับ 3 ผตห.ขณะขนไปส่งให้เอเย่น หาดใหญ่

พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช รอง ผบช.ภาค9 พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่
ร่วมกันแถลงข่าวที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังเจ้าหน้าที่ได้จับกุมยาบ้าล๊อตใหญ่ จำนวน 394,000 เม็ด มูลค่าราคาขายตามตลาดเกือบ40ล้านบาท และไอซ์อีกครึ่งกิโลกรัม พร้อมผู้ต้องหาจำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายแนบ หรือแนบ โมสิกะ อายุ 40 ปี นายอนนท์ หรือเขียว สุวรรณโณ อายุ 40 ปี และนายยุทธนา หรือหลี บิลหมัด อายุ 34ปี และยังยึดรถกระบะ 3 คันรถเก๋ง 1 คันและรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์1คัน พร้อมกับอายัดเงินสดในบัญชีธนาคารอีก 2 บัญชีมูลค่า กว่า 9 แสนบาท

สำหรับเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ขณะลำเลียงมากับรถเก่งและรถกระบะจากอ.รัตมาส่งที่อ.หาดใหญ่ โดยบรรจุอยู่ในกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่จำนวน4ใบ และถูกเจ้าหน้าที่ซึ่งตั้งจุดตรวจจุดสกัดบริเวณสี่แยกคลองแห หมู่4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ สกัดจับกุมได้พร้อมกับขยายผลเข้าตรวจค้นอีก2จุดในพื้นที่อ.รัตภูมิและอ.สิงหนคร ยึดทรัพย์สินทั้งหมด และหลังถูกจับกุมได้มีลูกเมียของผู้ต้องหาบางคนเดินทางมาที่โรงพักพร้อมกับกอดคอกันร่ำให้

และจากการสอบสวนขยายผลเจ้าหน้าที่รู้เครือข่ายทั้งหมดแล้วโดยยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องอีก3คนคือ นายสิตพงศ์ หรือดำ กะถันโณ อายุ 42ปีเป็นตัวการใหญ่ที่คอยสั่งการ และนางเย็นจิต กะถันโณ อายุ 39ปี ภรรยาและทั้งสองคนยังเป็นเจ้าของบัญชีที่เจ้าหน้าที่อายัดไว้ นอกจากนี้ยังมี นายสิทธิพงศ์ หรือโล ปราบณรงค์ อายุ 32ปี ซึ่งเป็นคนนำยาบ้าล๊อตนี้มาส่งซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม

สำหรับเครือข่ายค้ายาบ้าแกงค์นี้เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการสืบสวนหาข่าวและวางแผนจับกุม2วันระหว่างวันที่28ถึง29มกราคมที่ผ่านมา และเป็นเครือใหญ่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ซึ่งเจ้าหน้าที่จะขยายผลติดตามจับกุมต่อไป

แสดงความคิดเห็น