กองปราบทลายบ่อนโปปั่นเย้ยกฏหมาย รวบผีพนัน ช/ญ นับสิบ เจ้ามือตีนไวรอด(ชมคลิป)

0
326

กองปราบร่วมตำรวจกระแสสินุ์บุกทลายบ่อนโปปั่นเย้ยกฎหมายเปิดเต๊นท์เล่นกันหน้าลานอเนกประสงค์กลุ่มผลิตภัณฑ์สังฆภัณฑ์ โครงการประชารัฐ รวบผีพนันชายหญิง 34 คน ส่วนเจ้ามือและผู้เล่นอีกหลายคนวิ่งฝ่าวงล้อมไปได้

คลิปภาพเหตุการณ์เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาในขณะที่กำลังตำรวจกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 ปก.ป. สนธิกำลังร่วมกับตำรวจ สภ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา จำนวนหนึ่ง บุกเข้าทลายบ่อนการพนันโปปั่น ซึ่งได้ลักลอบเปิดเล่นกันภายในเต็นท์ด้านหน้าลานอเนกประสงค์กลุ่มผลิตภัณฑ์สังฆภัณฑ์ โครงการประชารัฐ พื้นที่ ม.7 ต.เกาะใหญ่ อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา และสามารถรวบตัวนักพนันได้ทั้งหมด 34 คน แบ่งเป็นชาย 18 คน และหญิงอีก 16 คน ส่วนที่เหลืออีกหลายคนสามารถวิ่งฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่หลบหนีไปคนละทิศละทาง เนื่องจากเป็นที่โล่ง

พร้อมตรวจยึดของกลางรวม 12 รายการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์การเล่นโปปั่น เช่น ลูกเต๋า และเหล็ก กลมแทนเงินเกือบ 200 อัน และเงินสดจำนวนหนึ่ง รวมทั้งยึดอาวุธปืนพกสั้นอีก 2 กระบอก ประกอบด้วย ปืนขนาด.45 พร้อมกระสุน 6 นัด และ ปืนขนาด 9 มม. พร้อมกระสุน 4 นัด

จากการสอบสวนเบื้องต้นไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้ามือบ่อนแห่งนี้ และคาดว่า น่าจะอาศัยช่วงจังหวะชุลมุนหลบหนีไปได้ ซึ่งจะมีการสืบสวนหาตัวมาดำเนินคดีตอไป ส่วนนักพนันที่จับได้ทั้งหมดถูกคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระแสสินธุ์ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันลักลอบการเล่นพนันโปปั่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต
และแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนักพนันอีก 2 คน คือ นายสุธรรม ศรีทวี และ นายสมนึก ไชยวงศ์ ซึ่งเป็นเจ้าของปืนพกสั้นที่ยึดได้ แต่เป็นปืนที่มีเทียน จึงถูกแจ้งเพียงแค่ข้อหาเดียวในฐานความผิดพกอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ

ทีมข่าว @ชายแดนใต้

แสดงความคิดเห็น