สุดดราม่า หนุ่มแก๊งบาร์โค๊ดถูกจับ พอรู้เมียท้องสำนึกกอดเมียร้องฟูมฟาย ขอโทษ !!

0
493

สุดดราม่า หนุ่มแก๊งบาร์โค๊ดถูกจับ พอรู้เมียท้องสำนึกกอดเมียร้องฟูมฟาย ขอโทษ !!

พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส.และ ร.ต.อ.อนันต์ สุคนธา รอง สว.สส.ชุดสืบสวน ชป.2 ได้จับกุม นายพงษ์ศักดิ์ วรสาร อายุ 18 ปี สมาชิกแกงค์บาร์โค๊ด ซึ่งมีสัญลักษณ์รอยสักรูปบาร์โค๊ดอยู่ที่ต้นคอซึ่งสักมาจากเรือนจำ และมีประวัติเคยต้องโทษมาแล้วถึง 3 ครั้งในคดีลักทรัพย์และปล้นทรัพย์และครั้งล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว
แต่ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำโดยงัดแงะบ้านเลขที่ 61-63 ซอย1 ถนนกาญจนวนิชย์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 2 ของวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการทั้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน1กฎ 9063 สงขลา โทรศัพท์มือถือ2เครื่อง แบตเตอรี่สำรอง โน๊ตบุ๊ค และเงินสด2,000 บาท แต่ขณะลงมือก่อเหตุกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้

และทางตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ได้ตามแกะรอยกระทั้งไปพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 86/1 หมู่5 ต.แม่ทอม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และสามารถจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ที่อยู่ในบ้านเอาไว้พร้อมของกลางบางส่วนที่ยังอยู่ในบ้านและเป็นหลักฐานสำคัญ จากการสอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี
แต่การถูกจับกุมในครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 แตกต่างจากครั้งก่อนมากเนื่องจาก นายพงษ์ศักดิ์ เพิ่งทราบจากปากแฟนสาววัย 18 ปีที่คบหาอยู่กินกันมานานกว่า 4 ปี ว่ากำลังตั้งท้องอ่อนๆได้ 2 เดือนซึ่ง นายพงษ์ศักดิ์ ดีใจมากที่รู้ว่าจะมีลูกแต่ก็สายเกินไปเพราะมาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน

ซึ่งภาพระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ที่โรงพัก นายพงษ์ศักดิ์ ได้ขอโทษแฟนสาวร่ำให้และทั้งกอดทั้งจับมือและลูบคลำไปที่ท้องของแฟนสาวด้วยความสงสารลูก และสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไปและไม่ได้อยู่เห็นหน้าลูกเพราะหลังจากนี้ต้องถูกต้องโทษอีกหลายปีและระหว่างที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปคุมขังทั้งสองคนก็โผเข้ากอดกันอีกรอบด้วยความอาลัย
นายพงษ์ศักดิ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกผิดและเสียใจมากกับการทำผิดครั้งนี้เพราะกำลังจะมีลูกและถึงกับก้มหน้าปล่อยโฮออกมาทันที ด้านแฟนสาวก็บอกว่าแฟนหนุ่มดีใจมากที่ตนมาบอกว่ากำลังตั้งท้องได้2เดือนและต้องการให้แฟนได้รู้ว่ากำลังจะมีลูกด้วยกันก่อนที่จะต้องโทษเพราะวางแผนกันหลังจากที่พ้นโทษออกมาครั้งล่าสุดว่าจะมีลูกด้วยกัน แต่ก็ต้องมาถูกจับกุมอีกครั้งไม่ทันที่จะเห็นหน้าลูกคลอดออกมาและตนกับลูกก็จะรอแฟนหนุ่มพ้นโทษออกมาอยู่ด้วยกัน


สำหรับ นายพงษ์ศักดิ์ ได้ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนหรือรับของโจร ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 1-5ปี และปรับตั้งแต่ 2,000-10,000บาท

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา