สุราษฎร์ธานี-จับลูกเจ้าของฟาร์ม มือฆ่ายกครัว 3 ศพ อ้างคนตายว่าไปชอบเมียลาวโกรธจัดเลยฆ่า

0
81

สุราษฎร์ธานีจับลูกเจ้าของฟาร์ม มือฆ่ายกครัว 3 ศพ อ้างคนตายว่าไปชอบเมียลาวโกรธจัดเลยฆ่า

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้ง พบศพแรงงานชาวลาว ถูกยกครัว 3 ศพ ภายในฟาร์มเลี้ยงหมู สง่าพรฟาร์ม พื้นที่ .12 .ช้างขวา .กาญจนดิษฐ .สุราษฎร์ฯ เมื่อช่วง 03:00 .วันที่ 2 เมษายน 64 ที่ผ่านมา โดยผู้เสียชีวิต คือ นายขันทะเล จันดี อายุ 26 ปีมีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด  บริเวณใบหน้า และ ศรีษะ 8 แผลเป็นแผลฉกรรจ์ข้อมือด้านซ้ายขาด รายที่สองศพน.. ทองบาง ศรีเงาะ(Thongbang Si Ngo) อายุ 24ปีมีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศรีษะและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือได้ขวาขาด และศพที่สาม ..คำสว่าง ศรีเงาะ อายุ 4 ปี 5 เดือนมีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณศรีษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน  ล่าสุด เจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายสุทธิศักดิ์ พรหมทองนุ่ม อายุ29 ปี ลูกชายเจ้าของฟาร์มหมู หลังรับสารภาพ ว่าเป็นคนลงมือสังหาร อ้างว่าเหตุจากคนตายขัดแย้งกับตนเองบ่อยครั้ง เนื่องจากคิดว่าคนร้ายไปชอบเมียคนลาว จากนั้นแรงงานลาวก็เริ่มมีอาการไม่ค่อยเชื่อฟัง จึงบาดหมางกันมาเรื่อยๆ จนเกิดเหตุลงมือสังหารตอนเวลาประมาณ 15:00 .ช่วงที่ไม่มีใครอยู่ได้ใช้มีดพร้าเดินไปที่บ้านพักของคนตายซึ่งมีพ่อแม่ลูกอยู่กันครบโดยได้ใช้มีดพร้าฟันนายขันทะเล สามีก่อน และได้ฟันน..ทองบาง ภรรยา อีกคนโดยมีด..คำสว่าง เกาะหลังอยู่จึงใช้มีดพร้าฟันจนเสียชีวิตไปอีกราย

หลังก่อเหตุหนีไป อาบน้ำที่บ้านย่า และทิ้งเสื้อผ้ารองเท้าชุดที่ใส่ก่อเหตุไปทิ้งบริเวณริมถนนสายเซ้าเทิร์น ก่อนที่จะกลับมาบ้านและได้มารับภรรยาไปร่วมงานศพญาติและกลับเข้ามาช่วงประมาณ01.00 . จนพ่อของผู้ต้องหาซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มที่เกิดเหตุได้เข้าไปเจอศพและแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตามนายสุทธิศักดิ์ พรหมทองนุ่ม อายุ29 ปี เป็นคนที่เสพยาเสพติดมานานบางครั้งก็จะเกิดอาการคลุ้มคลัง บางครั้งก็เป็นคนปกติ และเป็นแบบนี้มานานหลายครั้ง และครั้งนี้อาจจะเกิดจากอาการรหลอนยาก็เป็นไปได้อีกทั้งไม่ชอบกับลูกจ้างอยู่แล้วก็เลยลงมือฆ่าดังกล่าว

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ . สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น