สงขลา- สุดโหด ! ยิง 17 นัดพรุนทั้งร่าง ปืน 2 กระบอก คาดมือปืนนัดเจรจาผู้ตายก่อนสังหาร

0
973

สงขลาสุดโหด ! ยิง 17 นัดพรุนทั้งร่าง ปืน 2 กระบอก คาดมือปืนนัดเจรจาผู้ตายก่อนสังหาร

เมื่อเย็นวันนี้(17มี..64) ... ศุภกิจประจันตะเสน รองผู้กำกับสอบสวนสภ. . สะบ้าย้อย รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 8 บ้านทับยาง  .คูหา.สะบ้าย้อย  .สงขลา  หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนสภ.สะบ้าย้อย  ชุดสืบสวนความมั่นคงจังหวัดสงขลา แพทย์โรงพยาบาลสะบ้าย้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสะบ้าย้อย และฝ่ายปกครองในพื้นที่ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนาย มะรอบี แอเลาะ  อายุ 33ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ หมู่4 .จะแหน .สะบ้าย้อย .สงขลา  นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กับพื้น

จากการชันสูตรพลิกศพพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองและ9มม. บริเวณหน้าอก ท้อง ไหล่และแขน จนพรุนทั้งร่างรวม 17 แผล และพบปลอกกระสุน 9 มม.ตกอยู่ข้างตัวด้วย นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda ดรีม สีดำหมายเลขทะเบียนกรจ-717ยะลา ซึ่งคาดว่าเป็นรถของผู้ตายจอดอยู่ห่างจากศพประมาณ 3 เมตร

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมไม่มีใครทราบเบาะแสของคนร้ายหรือผู้ต้องสงสัยเนื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่ในป่าสวนยางห่างจากหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่เตรียมสอบสวนญาติและพยานแวดล้อมว่ามีเรื่องขัดแย้งกับใครบ้าง รวมทั้งครั้งสุดท้ายอยู่กับใครเพื่อเชื่อมโยงไปยังผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ แต่เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวหรืออาจจะมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่ไม่น่าน่าเกี่ยวกับการก่อเหตุความไม่สงบ

จากการประเมินเหตุการณ์คาดว่าผู้ตายกับคนร้ายน่าจะมานัดเจอกันบริเวณนี้และมีปัญหากันขึ้นและถูกคนร้ายซึ่งน่าจะมีอย่างน้อย2 คนเพราะใช้ปืนถึง2กระบอกหน่ำยิงจนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำศพลงจากป่าสวนยางส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลสะบ้าย้อย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า เป็นความขัดแย้งส่วนตัว ไม่น่าจะไม่เกี่ยวกับเหตุความไม่สงบในพื้นที่ 4 อำเภอจังหวัดสงขลา.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น