นราธิวาส​ -​ สนามช้างชนช้าง​ กะฮะภรรยาบีลา​ สส.พลังประชา​รัฐ​ ลุยหาเสียงแผนป่าล้อมเมือง​ ชูนโยบาย”​เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า” ​หวังชิงเก้าอี้นายกเมืองโก-ลก

0
103

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 ก.พ. 64​บรรยากา​ศ​การหาเสียงนายกเทศมนตรี​เทศบาลเมืองสุไหงโกลก​  ทีมข่าวติดตาม​ ทีมผู้ท้าชิง​โดยนายสกุลศักดิ์ มะดาโอ๊ะ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ได้เป็นแกนนำของทีมรวมพลังพัฒนาโกลก นำนางสาลีฮะ มะยูโซ๊ะ ซึ่งเป็นน้องสะใภ้และเป็นภรรยาของนายน้องชาย​ นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ สส.นราธิวาส เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก หมายเลข 2 พร้อมผู้สมัครลงเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลในสังกัด​ ทั้ง 3 เขต จำนวน 18 คน และทีมงาน ได้นำรถแห่ติดเครื่องขยายเสียงและป้ายข้อความ “ทีมฮะกายกชุดเบอร์ 2” และข้อความ​ “เปลี่ยนสิ่งที่ดีกว่าเลือกฮะกายกทีม”

เดินหาเสียงที่ชุมชนหัวสะพาน เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก โดยใช้กลยุทธ์แบบป่าล้อมเมือง ด้วยการเดินหาเสียงกับชาวบ้านระดับรากหญ้าแถบชานเมือง ขยับเข้ามาสู่ใจกลางเมืองสุไหงโก-ลก ที่ถือว่าเป็นคนค่อยข้างมีฐานะกว่า​ และเจาะฐานเสีนงคนรุ่นใหม่เป็นหลัก​ ทั้งนี้ยังมีโครงการเปลี่ยนสิ่งใหม่ๆเข้ามาในพื้นที่มากขึ้น​

ซึ่งการเดินหาเสียงของนางสาลีฮะ และผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเทศบาล ได้มีการพูดคุยด้วยการแนะนำตัวเองซึ่งถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ของวงการเมืองสุไหงโก-ลก ที่ได้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลความต้องการของพี่น้องประชาชนทุกระดับชั้น เพื่อนำไปแก้ไขหากพี่น้องประชาชนไว้วางใจ จนได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยพี่น้องประชาชนได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ซึ่งดูได้จากการเดินทางเข้าแนะนำตัวกับชาวบ้าน ทั้ง 2 ฝ่ายมีสีหน้าสดใสและรอยยิ้ม ที่บางครอบครัวได้นำน้ำดื่มและลงทุนปลอกแตงโมให้นางสาลีฮะ และผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลได้รับประทานแก้กระหายน้ำ ที่อุตส่าห์ลุยฝ่าแดดตากลมมาหาเสียง เพื่อเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชน ในการรวบรวมข้อมูลความเดือดร้อนที่ประชาชนประสบอยู่ ให้ได้รับการแก้ไขตามความต้องการ

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร​บก.@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น