นราธิวาส – ผบ.ตร เยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจ สภ.ศรีสาคร ที่บาดเจ็บ เหตุคนร้ายลอบวางระเบิดวานนี้

0
99

วันที่ 1 ก.พ 64 ที่ตึกประชารักษ์ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)พร้อมด้วย พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการ รักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส และคณะ เดินทางเข้าเยี่ยมบำรุงขวัญ และให้กำลังใจ ด.ต. ยุทธกร เรืองเพ็ง อายุ 44 ปี ผบ.หมู่ (ป.)ปฏิบัติหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ศรีสาคร ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด วานนี้ 31 ม.ค.64

ล่าสุดพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ ผบ.ตร. ได้เป็นตัวแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบเงินบำรุงขวัญและความเป็นห่วงเป็นใยถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุความไม่สงบดังกล่าวด้วย

จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนศรีสาครระหว่างเดินทางเข้าตรวจสอบเสาสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ในพื้นที่ หมู่ที่ 6 บ้านไอกาแซร์ ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 64 เวลา 11.30 น.

โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุขผบ.ตร. ได้สอบถามอาการของ ด.ต. ยุทธกร เรืองเพ็ง ด้วยความห่วงใย ขอให้หายโดยเร็ว รวมทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น เพื่อปลอบขวัญ ให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ต่อไป

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น