นราธิวาส- ด่วน !! ลวง จนท.แล้วกดระเบิด 50 กก. ฝังใต้ถนน ตูมสนั่น !! เจ็บ 5 นาย.. (คลิป)

0
2497

นราธิวาสด่วน !! ลวง จนท.แล้วกดระเบิด 50 กก. ฝังใต้ถนน ตูมสนั่น !! เจ็บ 5 นาย..

รายงานด่วนแจ้งว่า ได้เกิดเหตุลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสาคร .นราธิวาสได้รับบาดเจ็บ 5 นาย และก่อนหน้านี้มีเหตุลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บ 1 นาย

เมื่อเวลา 11.30 . วันที่ 31 มค. เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงแจ้งว่า ขณะที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ศรีสาคร .นราธิวาส จำนวน 5 นายใช้รถกระบะสีขาว 4 ประตู นำเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วันถุระเบิดเข้าตรวจสอบเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือของบริษัททรูและดีแท็ค หลังถูกคนร้ายลอบวางเพลิงได้รับความเสียหาย เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ที 6 บ้านไอร์กาแซ .ศรีสาคร แต่ปรากฏว่าระหว่างทางคนร้ายได้กดชนวนระเบิดแสวงเครื่อง น้ำหนักประมาณ 20 กก.ฝังไวัใต้พื้นถนนจนเกิดระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ทำให้รถกระบะของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนถูกแรงระเบิดกระเด็นพลิกคว่ำและพังเสียหาย ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บทันที 5 นาย

หลังเกิดเหตุ พลตรีไพศาล หนูสังข์ ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้สั่งการด่วนหน่วยกำลังในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงวาวกำลังคุมเข้มและให้กระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เกิดเหตุทันทีในรัศมี 1 กิโลเมตร เชื่อว่าคนร้ายน่สจะเป็นกลุ่มเเัยวกันที่ก่อเหตุลอบเผาเสาส่งสัญญาณมือถือและเหตุก่อกวนในพื้นที่ ซึ่งคนร้ายได้วางกับระเบิดพยายามลวงเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ เมื่อได้โอกาสจึงกดระเบิดทันที หวังทำร้ายเจ้าหน้าที่เพื่อสร้างสถานการณ์

อย่สงไรก็ตามเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคน้รายใช้อาวุธปืนลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารพราน ร้อย ทพ.4516 ขณะได้ รปภ.จุดคัดกรองโรคโควิด จุดตรวจ .บาโงสะโต .7 .บาโงสะโต .ระแงะ .นราธิวาส จนได้รับบาดเจ็บ และถูกนำส่ง รพ.ระแงะทราบชื่อ ...พรมมา สาครเจริญ ถูกยิงด้วย อาวุธปืน ไม่ทราบชนิดและขนาด จำนวน1 นัด บริเวณ หลังด้านขวา ได้รับบาดเจ็บ เล็กน้อย โชคดีที่กระสุนโดนเสื้อเกราะ …

ล่าสุด เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคง ได้ระดมกำลังร่วม เข้าปิดล้อมพื้นที่เป้าหมาย พร้อมสุนัขสงครามไลล่ากลุ่มคนร้ายในพื้นที่แล้ว ..

แสดงความคิดเห็น