สงขลา- จับสองกระเทยแสบ ขโมยมือถือ 116 เครื่องจากร้านยะลามาเร่ขายในหาดใหญ่ (มีคลิป)

0
4262

สงขลา– ตำรวจชุดสืบสวนยะลาและสงขลาจับกุมสองกระเทยแกงค์โจรขโมยโทรศัพท์มือถือจากร้านโทรศัพท์ที่ยะลา 116 เครื่องมูลค่าประมาณ ล้าน แสนบาท ได้คาห้องพักในโรงแรมที่อ.หาดใหญ่พร้อมโทรศัพท์มือถือกว่า 100 เครื่อง ขณะนำโทรศัพท์มาตระเวนขายที่อ.หาดใหญ่ อ้างแค่รับมาขายไม่ได้เป็นคนขโมยตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลจับกุมยกแกงค์

วันที่ 27 มค. ที่ สภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนความมั่งคงตำรวจภูธรจังหวัดยะลาชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา และชุดสืบสวนตำรวจภูธร .สงขลา นำโดย พล...ทินกรรังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร .ยะลา และ ...ธนวัต เส้งสุย ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา จับกุม นายเอฟ และนายซี กระเทย สาวประเภท 2 ซึ่งเป็นแกงค์โจรที่ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือจากร้านบานาน่าสาขารวมมิตร เขตเทศบาลนครยะลาเมื่อคืนวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์ไป 116 เครื่อง มูลกว่าประมาณ 1 ล้าน 7 แสนบาท

โดยถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทั้งสามชุดแกะรอยตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือที่ขโมยมากว่า 100 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 2 คัน

โดยทั้งสองคนถูกจับกุมได้หลังจากสองคนนี้ ได้นำโทรศัพท์มือถือไอโฟนไปขายที่ร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่งใน .หาดใหญ่ และเจ้าของร้านได้ขอบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานการซื้อขาย แต่อ้างว่าไม่มีจะออกไปเอาจากเพื่อนและไม่กลับมาอีกเลยโดยได้ทิ้งโทรศัพท์เครื่องนี้เอาไว้ที่ร้าน ทางร้านจึงได้ตรวจสอบอีมี่ก็พบว่าเป็นเครื่องที่ขโมยมาจากร้านโทรศัพท์มือถือที่จ.ยะลา ซึ่งได้มีการแจ้งหายเอาไว้ และได้แจ้งเบาะแสให้ตำรวจติดตามจับกุม

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามแกะรอยจนพบตัวและจับกุมได้ทั้งสองคนภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง  เบื้องต้นทั้งสองคนอ้างไม่ได้คนที่ขโมยมาแต่โทรศัพท์ทั้งหมดรับมาจากเพื่อนที่ให้มาขายต่ออีกทอดหนึ่ง

หลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งสองคนกลับไปสอบสวนขยายผลต่อที่ จ.ยะลาเพื่อสาวไปถึงเพื่อนร่วมแกงค์โดยเฉพาะคนที่เป็นคนขโมยตามภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านเกิดเหตุซึ่งโจรคนนี้สวมกางเกงในเพียงตัวเดียวและใช้เสื้อคลุมศรีษะ รวมทั้งจะมีการแถลงรายละเอียดการจับกุมอีกครั้ง..

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น