ปัตตานี-รองผู้ว่าฯสมนึก.ลุยน้ำ การ์ดไม่ตกรุดเยี่ยมจุดคัดกรอง (โควิด 19 ) อ.ยะรังน้ำขึ้นสูงยังท่วมหนัก

0
597
ปัตตานี-รองผู้ว่าฯ สมนึก.ลุยน้ำ การ์ดไม่ตกรุดเยี่ยมจุดคัดกรอง (โควิด 19 ) อ.ยะรังน้ำขึ้นสูงยังท่วมหนัก

ปัตตานี-รองผู้ว่าฯสมนึก.ลุยน้ำ การ์ดไม่ตกรุดเยี่ยมจุดคัดกรอง (โควิด 19 ) อ.ยะรัง น้ำขึ้นสูงยังท่วมหนัก

นายสมนึก  พรหมเขียว  รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยป้องกันจังหวัดปัตตานี ปฏิบัติภารกิจ ลงพื้นที่พบปะและให้กำลังใจกำลังพลซึ่งปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจคัดกรองโรคไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด 19 ) บริเวณสะพานกอตอ อำเภอสายบุรี จ.ปัตตานี เพื่อให้ขวัญกำลังใจ พร้อมกับมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ยารักษาโรคแก่ผู้ประสบภัยให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมในหลายพื้นที่ และ ประชาสัมพันธ์ชาวบ้านขอความร่วมมือใส่แมส หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้านด้วย  การ์ดอย่างตกเราต้องผ่านพ้นวิกฤต นี้ไปด้วยกัน

จากนั้น รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ลงพื้นที่พบปะให้กำลังใจกำลังพลซึ่งปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจคัดกรองโรคไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด 19) พื้นที่ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จ.ปัตตานี และลงพื้นที่เยี่ยมเยียนให้กำลังใจพร้อมมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ หมู่ที่ ๑ ตำบลเขาตูม และ หมู่ที่ ๒ ตำบลคลองใหม่ อำเภอยะรัง จ.ปัตตานี อีกด้วย ผลการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ด้าน อำเภอยะรังปริมาณน้ำยังคงมีมาและสูงอย่างต่อเนื่องเข้าปกคลุมในหลายพื้นที่ หลายตำบลของอำเภอยะรัง และมีที่ท่าว่าจะยังคงสูงขึ้น ชาวบ้านยังคงได้รับความเดือดร้อนหลายครัวเรือน และบางครอบครับต้องขนของที่จำเป็นย้ายออกไปอยู่ในพื้นที่สูงที่น้ำไปไม่ถึง นายอับดุลการีม ยีดำ นายอำเภอยะรัง กำนัน ทีมงาน อบต,และทีม งานผู้ใหญ่บ้านตำบลคลองใหม่ ลงพื้นที่ ลุยน้ำ เยี่ยม ประชาชน ผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำล้นตลิ่ง บ้านบินยา ม.๒ ตำบล คลองใหม่ พร้อมกับมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ยารักษาโรคแก่ผู้ประสบภัยด้งกล่าว ณ บ้าน บินยา ม.๒ ต คลองใหม่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

ภาพ/ข่าว/บดินทร์ ทีมข่าว@ชายแดนใต้

แสดงความคิดเห็น