สงขลา- รวบ”ดำ เพอแฟกซ์”โจรลักทรัพย์ ขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้า ประวัติโชกโชน

0
146

สงขลา รวบดำ เพอแฟกซ์โจรลักทรัพย์ ขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้า ประวัติโชกโชน

เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ นำโดย ...สรายุทธ์  อังศุภานิช หัวหน้าชุด พร้อมด้วยกำลังร่วมกันจับกุม นาย คฑาวุธ ภูมิประไพ หรือ ดำเพอแฟกซ์ อายุ 34 ปี ภายในซอย 5โชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากได้รังแจ้งจากสายลับว่านายคฑาวุธขับรถจักรยานอยู่ภายในซอย  จาการตรวจค้นภายในกระเป๋าพบกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 2 นัด อยู่ในกระเป๋า และรถจักรยานที่นายคฑาวุธขโมยมา จึงได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หาดใหญ่

จากการสอบสวนนาย คฑาวุธ ยอมรับว่า จักรยาน ที่ตนขับอยู่ หนัง ขโมยมาจาก ข้างแฟลตเคหะ ถนนหน้าสถานี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และยอมรับว่า ยังก่อเหตุขโมยจักรยานอีก 2 คัน คันแรกขโมยมาจากบริเวณใต้สะพานข้ามทางรถไฟ และได้นำไปขี่จนยางแตก จึงได้ไปจอด ซ่อมไว้ที่ร้านซ่อมรถแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปตรวจยึดคืนมาได้เรียบร้อย ส่วนคันที่ 2 ได้ ขโมย จากบ้านไม่ทราบเลขที่ถนนละม้ายประดิษฐ์เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และได้ขี่ไปจอดไว้บริเวณสวนหย่อมศรีภูวนารถ แต่ได้ถูกคนอื่นขโมยต่อไป ซึ่งบริเวณถนนละม้ายประดิษฐ์นั้น กล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพไว้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีผู้เสียหายได้เดินทางมาชี้ตัวนายคฑาวุธด้วย

สำหรับประวัติของนายคฑาวุธเคยถูกจับกุมดำเนินคดีแล้วหลายครั้ง ทั้งครอบครองยาเสพติดเสพสารเสพติด และ ยังมีประวัติ ขโมย ของในพื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่หลายครั้งทั้งขโมยเนื้อหมูในตลาดสด ขโมยสิ่งของต่างๆที่ นายศราวุธสามารถเอาไปได้ ก็จะขโมยทั้งหมดโดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความแล้วหลายคนบางคนก็ไม่เอาเรื่อง แต่บางคนก็เอาเรื่อง

สำหรับนายคฑาวุธไม่มีอาชีพและที่อยู่เป็นหลักแหล่งอาศัยนอนตามที่ต่างๆ และขโมยของ ไปขายบ้าง ไปใช้เองบ้าง ไปกินบ้างขโมยทุกอย่าง ส่วนประชาชนที่ คิดว่าจักรยานตัวเองหาย สามารถ มาตรวจสอบได้ที่ สภ.หาดใหญ่ หรือใครที่จำ นายคฑาวุธหรือดำเพอแฟกซ์  ได้ ว่า ได้เข้าไปขโมยสิ่งของในบ้าน ก็สามารถมาชี้ตัวได้ที่สภหาดใหญ่หรือมาแจ้งความเพิ่มเติมได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์และรับของโจร และมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายและมีเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครอง โดยไม่รับอนุญาติ และได้ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น