สงขลา- คลิป.ล่อซื้อยานรก สาวร้องโฮอย่าจัง อ้างเลี้ยงลูกอ่อน ก่อนบุกจับอีกคนคาแคมป์คนงาน (มีคลิป)

0
413

สงขลาคลิป.ล่อซื้อยานรก สาวร้องโฮอย่าจัง อ้างเลี้ยงลูกอ่อน ก่อนบุกจับอีกคนคาแคมป์คนงาน

วันที่ 7 พย. เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ .สงขลา นำโดย...อภิชาติ  วรรณโก  ผกก.สภ.หาดใหญ่ , ...ธนวัต  เส้งสุย รองผกก.สส.,...มาชา  แก้วทอง รอง ผกก.. ได้สั่งการให้ ...พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์รอง สว./หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ วางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.หาดใหญ่ .สงขลาโดยนัดส่งมอบของกันที่บริเวณปากซอย20 ถนนโชคสมาน5 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่และจับกุม ..สุภาพร  บุญพันธ์  อายุ 27 ปี หรือจี พร้อมไอซ์หนัก 188 กรัมที่นำมาส่งให้สายลับ

โดยขณะถูกจับกุม ..สุภาพร ถึงกับตกใจยกมือไหว้ก้มหน้าร้องให้ฟุบลงกับพื้นพยายามที่ปฏิเสธว่าไอซ์ไม่ใช่ของตนและอ้อนวอนไม่ให้เจ้าหน้าที่จับกุมเพราะยังมีลูกที่ยังเล็กต้องดูแล โดยบอกว่าเพื่อนสนิทที่ชื่อตั้มให้นำมาส่งเพื่อแลกกับอาวุธปืน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลจู่โจมเข้าตรวจค้นที่แคมป์คนงานก่อสร้างในซอย5 คึกฤทธิ์ หมู่1 .คลองแห .หาดใหญ่  นายชาตรี  อ่อนด้วง  อายุ 24 ปี หรือตั้มที่เป็นเจ้าขอไอซ์ได้อีกคนขณะกำลังนั่งเสพไอซ์อยู่ในห้องพัก พร้อมยาบ้า2เม็ดที่อยู่ในกระเป๋าและอุปกรณ์การเสพ1ชุด

จากการสอบสวนทั้งสองคนบอกว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน โดยก่อนถูกจับกุม นายชาตรี ได้ให้ ..สุภาพร นำไอซ์ 188 กรัม ไปแลกกับอาวุธปืนจากเพื่อนแต่สุดท้ายตำรวจซ้อนแผนเข้าจับกุมได้  และถูกแจ้งข้อหาร่วมกันค้ายาเสพติด

แต่จากการสอบสวน นายชาตรี ซึ่งทีแรกปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดโดยไอซ์ 188 กรัมที่ตำรวจยึดได้พบมาโดยบังเอิญที่เสาไฟฟ้าและนำมาเสพและให้เพื่อนไปแลกกับปืน

แต่สุดท้ายแล้วก็ยอมรับสารภาพว่าเมื่อ5 วันก่อนที่ได้รับจ้างจากนายเจ ไม่ทราบชื่อสกุล ให้ไปเก็บยาไอซ์จำนวน 2 กระสอบ หนักประมาณ 20 -30 กิโลกรัมที่มีคนนำมาวางไว้ที่ริมถนนสายเอเชีย บริเวณทางเข้านิคมฉลุง .บางกล่ำ แล้วนำไปส่งให้ นายคมวิศิษฎิ์ ชุมสุวรรณโณ อายุ 30 ปี หรือฉายารองหมู่ ที่ขนำในสวนยางพาราบริเวณบ้านช่องเขา .ท่าชะมวง .รัตภูมิ  .สงขลา  โดยนายหมู ได้ให้ค่าจ้างเป็นเงินสดจำนวน5,000 บาท กับไอซ์อีก 500 กรัม นำมาเก็บไว้ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง และล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายคมวิศิษฎิ์ หรือรองหมู ได้แล้วพร้อมยาเสพติดจำนวนหนึ่งและแยกดำเนินคดีที่ สภ.รัตภูมิ

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น