นราธิวาส – สมัคร นายก อบจ.สมาชิกสภา วันที่ 2 บางตา มีผู้สมัครเพียง 3 ราย

0
185

วันที่ 3 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) นราธิวาส วันที่ 2 ตั้งแต่ช่วงเช้า ยังไม่คึกคักเท่าที่ควร  ซึ่งมีการเปิดหน่วยรับสมัครเลือกตั้งในเวลา 08.30-16.30 น.ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส

โดยมี นายกำธร ทองขุนดำ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนราธิวาส ตลอดจนเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งปฏิบัติหน้าที่ตามจุดที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่เดินทางมาสมัครฯ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงอย่างเข้มงวด


ซึ่งในเวลาประมาณ 09.30 น.ที่ผ่านมามีผู้เดินทางมาสมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) นราธิวาส ต่อเนื่อง 2 ราย และจนถึงเวลา 11.05 น. มีเพิ่มเติมอีก 1 ราย โดยรวมช่วงเช้าจำนวน 3 ราย ขณเดียวกันมีเหล่าบรรดากองเชียร์เดินทางมาให้กำลังใจเป็นจำนวนพอสมควร


สำหรับการเปิดสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) นราธิวาส เป็นไปแบบ New Normal มีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลฯและเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส ได้ตรวจคัดกรองโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตรงบริเวณทางเข้าหน่วยเลือกตั้งฯ
ด้านนายกำธร ทองขุนดำ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีของการเลือกตั้งท้องถิ่น ขอให้ประชาชนได้มาใช้สิทธิ์ เลือกผู้แทนท้องถิ่น เพื่อหน้าที่เป็นตัวแทนในการ พัฒนาท้องถิ่นต่อไป

ข่าว ปทิตตา หนูสันทัด ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น