พัทลุง – นักท่องเที่ยวแห่สัมผัส ทะเลหมอกยาม เช้าคึกคัก (มีคลิป)

0
292

พัทลุงนักท่องเที่ยวแห่สัมผัส ทะเลหมอกยาม เช้าคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจากจังหวัดพัทลุงว่า ช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติและสัมผัสวิถีธรรมชาติ ริมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด จังหวัดพัทลุง กันอย่างมีความสุข หลังพื้นที่จังหวัดพัทลุงเข้าสู่หน้าฝน ทำให้จุดชมวิว ชมทะเลหมอก ในพื้นที่ .คลองทรายขาว .กงหรา  .พัทลุง ยามเช้านักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัด และในพื้นที่ เดินทางมาชมทะเลหมอกสัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ยามเช้ากันอย่างเนืองแน่น

โดยเฉพาะ ที่บริเวณจุดชมทะเลหมอกยามเช้าที่ภูรุ่งแจ้ง บรรยากาศยามเช้าที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว เพื่อเดินทางมาสัมผัสทะเลหมอกริมผืนป่าเขาบรรทัดพัทลุง ในยามเช้า  โดยนักท่องเที่ยวบางรายเดินทางมากางเต็นส์นอนเพื่อรอชมบรรยากาศของทะเลหมอก และบางรายเดินทางมาในตอนเช้า โดยผู้ประกอบการนำรถโฟวิลน์มารอรับส่งขึ้นเพื่อชมความงามของธรรมชาติชมทะเลหมอกยามเช้าที่นี่   ทำให้รายได้เข้าสู่ชุมชนท่องเที่ยว .กงหรา .พัทลุง ได้เป็นอย่างดี

และนอกจากนักท่องเที่ยวขึ้นสัมผัสทะเลหมอกในจุดชมวิวภูรุ่งแจ้ง และยังมีอีกหลายจุดในพื้นที่ใกล้เคียงที่นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าชมบรรยากาศแบบเดียวกัน อย่าง ควนสวรรค์ตาแก้ว  ควนสวนย่า และอีกหลายจุด จนคึกคักในวันหยุด.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .พัทลุง

แสดงความคิดเห็น