สงขลา-เดือด..จนท.บุกจับแก้งค์ค้ายา แต่ถูกคนร้ายขับรถพุ่งชน..!! (มีคลิป)

0
397

สงขลาเดือด..จนท.บุกจับแก้งค์ค้ายา แต่ถูกคนร้ายขับรถพุ่งชน..!!

...บัญชา มีบุญ ผู้กำกับการ สภ.รัตภูมิ และ ...จีรวัฒน์ ปุ้ยเจริญ สารวัตรสืบสวน นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมแก้งค์ค้ายาเสพติดในพื้นที่หมู่ 9 บ้านทุ่งคมบาง .เขาพระ .รัตภูมิ หลังจากได้สืบทราบว่าจะมีการนัดส่งมอบยาเสพติดกัน แต่ขณะเข้าตรวจค้นที่บ้านเป้าหมายหลังหนึ่งซึ่งคาดว่าใช้สถานที่นัดส่งมอบยาโดยมีกลุ่มวัยรุ่นนั่งมั่วสุมเสพยาอยู่ภายในบ้าน ปรากฏว่าเอเย่นค้ายาไหวตัวทัน หนึ่งในนั้นได้ขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเขียว ทะเบียน กร 1845 สงขลา ออกมา

เจ้าหน้าที่จึงใช้รถมิตซูบิชิปาเจโร่ขวางทาง แต่รถของคนร้ายก็พุ่งชนรถเจ้าหน้าที่ซึ่งพยายามเปิดทางหนี และถูกเจ้าหน้าที่จึงได้ยิงล้อยางเพื่อสกัด  จนรถของคนร้ายเสียหลักพุ่งลงข้างทางในป่าสวนยาง และคนร้ายซึ่งเป็นชาย1คนได้ทิ้งรถหลบหนีไปในความมืดภายในรถพบอาวุธปืนอาก้าวางไว้ที่เบาะหลัง1กระบอกในขณะที่กลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในบ้านเป้าหมายซึ่งน่าจะมีนับสิบคนได้พากันวิ่งหลบหนีไปได้

จากการตรวจค้นในบ้านพบใบกระท่อมและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่งพร้อมปืนอัดลมและอาวุธมีด และร่องรอยการเสพยา และเจ้าหน้าที่ยังได้ยืดรถไดฮัตสุมิร่า สีขาวทะเบียน 7 3066 กรุงเทพฯที่จอดไว้หน้าบ้านอีก1คัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ปลอดภัยแต่รถมิตซูบิชิปาเจโร่ด้านหน้าบุบและยางล้อหน้าด้านซ้ายรั่ว

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำรถของคนร้ายทั้งสองคันไปตรวจค้นอย่างละเอียดที่สภ.รัตภูมิเนื่องจากในพื้นที่เกิดเหตุมืดเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9มาเก็บหลักฐานและรอยนิ้วมือย่างละเอียด

โดยพบว่าภายในรถเก๋งฮอนด้าซีวิคมีอาวุธปืนอาก้า1กระบอกพร้อมกระสุน9นัดกระเป๋าลายพรางเสื้อผ้าและผ้าห่มจึงยึดเอาไว้และของกลางอีกหลายรายการแต่ไม่พบยาเสพติดเพิ่มเติม

ด้าน ...บัญชา มีบุญ ผู้กำกับการสภ.รัตภูมิ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายกลุ่มนี้แล้วเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่อ.รัตภูมิ ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างติดตามจับกุม

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น